Bí quyết giữ lửa yêu cho vợ chồng bận rộn.

01-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bí quyết giữ lửa yêu cho vợ chồng bận rộn.

Guồng quay công việc ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm vợ chồng. Dưới đây là những gợi ý về bí quyết giữ lửa yêu cho vợ chồng bận rộn.

1. Bất ngờ tặng quà và nói lời yêu thương với chồng

Chắc hẳn bạn sẽ giật mình vì lâu lắm rồi bạn chưa tặng gì cho anh ấy. Chiếc áo sơ mi anh ấy mặc được bạn mua từ lúc cưới nhau? Vậy thì đây là dịp để bạn tặng anh ấy một món quà và nói những lời ngọt ngào với chồng như “cảm ơn chồng yêu vì đã ở bên cạnh em”.

bi quyet giu lua yeu cho vo chong ban ron 1.

2. Lên kế hoạch hẹn hò… với chồng

Chỉ là một sự bất ngờ đi qua chỗ chồng làm việc bạn có thể mời anh ấy đi uống cốc cafe hoặc ăn trưa. Chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị vì sự gặp gỡ này của bạn.

bi-quyet-giu-lua-yeu-cho-vo-chong-ban-ron.

3. Chào đón nhau ngay từ ngưỡng cửa

Đối với những cặp đôi lâu năm, giữ lửa tình yêu là một trong những nhiệm vụ khó khăn. Tình yêu cũng giống như một cái cây, cần chăm sóc hàng ngày mới có thể đâm hoa kết trái và phát triển vững vàng.

bi-quyet-giu-lua-yeu-cho-vo-chong-ban-ron 3.

Vợ chồng tôi có một nguyên tắc là đón chào nhau ngay từ ngưỡng cửa. Khi nghe thấy tiếng chồng/vợ về, người ở nhà sẽ bước ra cửa để đón đối phương, giúp họ cất túi xách và không quên một nụ hôn lên má. Sau đó, chúng tôi sẽ hỏi han nhau về một ngày làm việc vừa trải qua. Chúng tôi áp dụng điều này vào cả buổi sáng, trước khi đi làm. Một lời chúc tốt lành và nụ hôn ấm áp của người bạn đời sẽ giúp ngày mới suôn sẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều”, một cặp vợ chồng thổ lộ.

4. Chia sẻ những bức ảnh tự chụp

Đây là cách thích hợp để các cặp đôi dù không ở cạnh nhau nhưng vẫn không có cảm giác xa cách.

bi-quyet-giu-lua-yeu-cho-vo-chong-ban-ron (4)

Tôi phải đi công tác rất nhiều và thường phải nói chuyện đường dài với chồng. Đôi khi thay vì trò chuyện, chúng tôi gửi cho nhau những bức ảnh tự chụp để có cảm giác người kia đang ở bên. Cả hai chúng tôi đều thấy việc làm này thật thú vị. Chỉ cần nói: “Em muốn nhìn thấy gương mặt anh”, vậy là vài phút sau tôi đã thấy ngay được rồi. Điều này khiến chúng tôi không có cảm giác đang xa nhau” – một người vợ chia sẻ.

5. Nghệ thuật “sex” để giữ lửa yêu

Điều quan trọng nhất là phải tìm cách trao đổi tự nhiên với đối phương về những vấn đề nhạy cảm của cả hai. Bằng sự cởi mở, bạn có thể đưa “chuyện ấy” vào một lịch trình cụ thể, nói lên suy nghĩ và nhu cầu của bạn trong phấn khích.

bi-quyet-giu-lua-yeu-cho-vo-chong-ban-ron (5)
Hãy nhớ đừng bao giờ để đời sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán, máy móc và rơi vào quên lãng vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống vợ chồng của bạn.

                            Camnanggioitinh – Bí quyết giữ lửa yêu cho vợ chồng bận rộn.

Thẻ: