Bồ chồng đến đưa tiền, yêu cầu ly hôn tôi mới biết mình bị phản bội.

04-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bồ chồng đến đưa tiền, yêu cầu ly hôn tôi mới biết mình bị phản bội.

Tôi vẫn còn nhớ cái cảm giác của ngày hôm đấy. Bồ chồng đến đưa tiền, yêu cầu ly hôn tôi mới biết mình bị phản bội, đau đớn đến ê chề.

Tôi- một nhân viên ngân hàng, đã ngoài 30, tôi đã kết hôn và có 2 đứa con đáng yêu học giỏi. Chồng tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn. Gia đình tôi cũng khá giả, mọi thứ dường như hài lòng.

Tôi với chồng yêu nhau 3 năm trước khi cưới, có thể nói chúng tôi đã có một tình yêu đẹp. Ngày kết hôn, chúng tôi được sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Tôi cảm giác mình là cô dâu hạnh phúc nhất thế gian.

1431933651-bangailuadoi

Cưới nhau về chúng tôi thuê nhà ở Hà Nội để tiện đi làm vì khi đó hai vợ chồng chưa đủ tiền mua nhà. Đi làm chăm chỉ cộng với việc tích góp sau 3 năm chúng tôi đã mua được một căn hộ chung cơ trả góp, vợ chồng tôi đã rất vui mừng vì cuối cùng cũng có căn nhà thuộc về riêng mình, chúng tôi không phải thuê mướn nữa.

Cuộc sống vợ chồng cứ êm đềm trôi qua, rồi khi hai con ra đời, chúng tôi đã rất hạnh phúc khi gia đình rộn tiếng trẻ thơ, nhưng cũng vì vậy mà kinh tế trở thành áp lực, chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn để nuôi dạy con tốt. Sau 5 năm phấn đấu chồng tôi lên chức trưởng phòng của công ty, tôi đã rất hạnh phúc và hãnh diện về điều đó.

Nhưng từ khi lên chức, anh ấy hay đi tiếp khách hơn, về nhà muộn hơn. Vợ chồng tôi ít có thời gian trò chuyện, chuyện chăn gối cũng thưa dần, thưa dần. Tôi buồn nhưng cũng tự an ủi do chồng đang phấn đấu vì sự nghiệp và vì gia đình này nên phải cảm thông cho anh ấy.

Chồng đi nhiều hơn, ít ở nhà ăn cơm, giờ cơm chỉ có ba mẹ con, nhiều lúc bọn trẻ hỏi bố đâu mà thấy tủi thân. Nhưng vợ chồng tôi không cãi vã, chỉ là bận rộn ít gặp nhau như nhiều cặp vợ chồng khác ở chốn thị thành bon chen này. Nhiều hôm tôi ôm chồng từ phía sau và nói: “Mình bận lắm à, công việc khó khăn lắm phải không?”. Chồng nói: “Ừ! Anh bận, công việc ngập đầu.” Tôi ôm chồng và nước mắt lặng lẽ rơi.

Gần 2 năm chồng cứ đi sớm về khuya, có hôm còn đi công tác xa… nên không về. Tôi dần quen với cảnh giường đơn gối chiếc, đôi khi tự hỏi hay chồng có ai bên ngoài liệu có phải anh ấy đang ngoại tình? Nhưng nghĩ tới đó tôi lại rùng mình không dám nghĩ thêm nữa.

Rồi một ngày đẹp trời, có cô gái xưng là bạn của chồng gọi cho tôi kêu là muốn nói chuyện, linh cảm của phụ nữ tôi nghĩ có chuyện chẳng lành. Tôi bắt taxi tới chỗ hẹn, trước mặt tôi là người phụ nữ khá xinh đẹp, nhìn trẻ trung hơn tôi và rất sành điệu. Cô ta đi thẳng vào vấn đề, cô ấy đưa cho tôi một xấp ảnh và bên cạnh đó là 1 phong bì dày cộm.

Tôi choáng váng run rẩy trước những bức ảnh tình tứ của chồng mình với cô ta. Tôi không thể tin vào mắt mình rằng đây là người chồng tôi luôn yêu thương. Cô ta bảo chồng tôi và cô ấy đã qua lại với nhau hơn 1 năm, chức trưởng phòng của chồng cũng là do cô ấy một tay nâng đỡ. Cô ta bảo đây là 500 triệu và nếu tôi cần hơn cô ta sẽ đưa thêm xem như đền bù cho tôi, cô ta mong tôi sớm ly hôn chồng để họ có thể đến được bên nhau. Cô ta nhấn mạnh, chỉ có cô ta mới có thể khiến chồng có đầy đủ những gì chồng tôi muốn, công danh sự nghiệp, tiền bạc lẫn người đẹp…

1389581056-12namtinhcuchochongtoibovo_tinhyeugioitinh_eva1.jpg3

Tôi muốn ngất xỉu ngay tại đó, nhưng tôi vẫn kìm chế và tỏ ra mạnh mẽ giống như người chết muốn nói lời trăng trối cuối cùng rồi mới chịu ra đi vậy. Tôi ném xấp tiền vào mặt cô ta và nói: “Tôi không thèm tiền của loại đàn bà đi cướp chồng người khác còn vênh váo. Chồng tôi nếu dùng chán tôi sẽ “vứt”, đến khi đó cô có thể đến “nhặt” về, còn bây giờ tôi vẫn dùng chưa đủ, mong cô thông cảm”.

Tôi bước ra về nghe cô ta còn nói vọng theo: “Cô sẽ phải hối hận”. Tôi không hiểu tại sao lúc đó mình lại đột nhiên mạnh mẽ vậy. Tôi gắng gượng cho tới lúc lên taxi mà mặc kệ anh lái xe bối rối, tôi khóc như chưa từng được khóc. Tôi thấy đau khổ tới cùng tận, tôi lay hoay chẳng biết phải đối mặt với người chồng của mình như thế nào? Nên bỏ hay nên giữ, sao chồng lại để tình nhân trơ trẽn đến gặp tôi như thế này?. Nếu như cô bồ trơ trẽn đó không tới gặp tôi thì liệu anh ta còn lừa dối tôi tới bao giờ? Anh ta ngoại tình bên ngoài trong khi đã có vợ con ở nhà luôn mong ngóng chờ đợi. Tôi thực sự bế tắc và khổ sở không biết nên làm như thế nào . Xin hãy cho tôi lời khuyên.

              Camnanggioitinh – Bồ chồng đến đưa tiền, yêu cầu ly hôn tôi mới biết mình bị phản bội.

Thẻ: