Các bài tập hiệu quả làm tăng kích thước dương vật

12-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Các bài tập hiệu quả làm tăng kích thước dương vật

Việc kích thước”cậu nhỏ”ảnh hưởng đến lòng tự trọng của mày râu về chuyện giường chiếu.Chúng tôi xin đưa các bài tập hiệu quả làm tăng kích thước dương vật

– Bài tập tăng chu vi:

+ Biện pháp thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ.

Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong.

171

Giữ tay với sức lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập này có tác dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong “cậu nhỏ”, giúp đường kính “cậu nhỏ” to ra.

– Bài tập tăng chiều dài:

+ Thực hiện bài tập này khi “cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng.

+ Cách thực hiện: Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

+ Lưu ý: nam giới cần tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có có chức năng hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu.

Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong toàn bộ cơ thể.

– BÀI TẬP Kegels:

Phương pháp này chủ yếu dựa vào cơ chế co thắt cơ PC- vùng cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn, dùng lực co thắt cơ PC giống như nhịn tiểu giữ trong một vài giây rồi thả lỏng, lập lại nhiều lần giúp làm tăng sức mạnh co PC làm tăng kích thước dương vật.

tang-kich-thuoc-duong-vat

Ngoài những bài tập trên Nam giới có thể tăng kích thước dương vật thông qua sử dụng thực phẩm chức năng như VPRX , VIG RX.., hoặc máy tập dương vật.

                                Camnanggioitinh – Các bài tập hiệu quả làm tăng kích thước dương vật