Các điểm trên cơ thể khi chạm vào khiến các chàng phát điên.

25-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Các điểm trên cơ thể khi chạm vào khiến các chàng phát điên.

Các điểm trên cơ thể khi chạm vào khiến các chàng phát điên. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây đảm bảo chàng sẽ khó cưỡng lại bạn đêm nay.

Cổ

Cổ là một khu vực nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh. Một cảm ứng đột ngột có thể khiến chàng rùng mình ngay lập tức. Tiếp đến, hãy đặt những nụ hôn nhẹ nhàng và thở những hơi thở nóng bỏng của mình để khiến chàng ngây ngất.

20140629103918-1

Tai

Thật ngạc nhiên là ngay cả một tiếng thì thầm vào tai đơn giản cũng có thể khiến người đàn ông của bạn phát điên vì bạn. Vì vậy, hãy tưởng tượng nếu bạn dùng một chút lưỡi, điều đó sẽ khiến chàng mất kiểm soát nhanh hơn. Bắt đầu bằng cách nói chuyện gợi cảm với những âm thanh mê hoặc cùng với sự liếm láp ướt át, chàng sẽ nhanh chóng thuộc về bạn thôi.

Sau tai

Sẽ là không giới hạn khi bạn thì thầm và dùng lưỡi và răng của mình để khiến chàng mê mẩn. Hãy khám phá khu vực phía sau tai, dái tai và trên cùng của tai chàng. Cắn phía trên cùng của dái tai nhẹ nhàng, hít thở sâu và phả những lời nồng nàn, chàng chắn chắn sẽ run rẩy vì sự kích thích.

Nghe-thuat-kich-thich-diem-G-khien-chang-ngay-ngat_4

Mông

Mông là một trong những khu vực nhạy cảm nhất nhưng lại có khả năng bị bỏ qua rất cao bởi sự đối mặt khi quyến rũ có thể che lấp khu vực này. Bạn biết không, nếu bạn tự vuốt ve mông của chính mình để quyến rũ chàng, chàng trai của bạn có thể sẽ lao đến ngay với bạn bởi bạn quá gợi tình.

Sự tiếp xúc của da

Làn da đóng một vai trò quan trọng trong quá trình kích thích. Đó là cơ quan xúc giác lớn nhất tham gia trong quá trình làm tình. Sự va chạm và ma sát sẽ khiến sự lưu thông máu trơn tru và dẫn đến các kích thích. Vì vậy, hãy cố gắng đụng chạm và tăng diện tích tiếp xúc với làn da của chàng nhiều nhất có thể trong khi tỏ ra gợi cảm.

sex_benefit_men1_600x450

Bạn cũng có thể bắt đầu với một vài chiêu massage và giữ nhiệt bằng cách để bàn tay của bạn di chuyển lên xuống lưng của chàng, điều đó sẽ khiến chàng càng thêm thoải mái và thả lỏng, sẵn sàng cho những kích thích tiếp theo.

                           Camnanggioitinh – Các điểm trên cơ thể khi chạm vào các chàng phát điên.

Thẻ: