Các kiểu yêu cho “cậu nhỏ” khiêm tốn.

03-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Các kiểu yêu cho “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Nhiều quý ông tự ti về “cậu nhỏ” khiêm tốn sẽ không làm chị em đạt khoái cảm. Dưới đây là các kiểu yêu cho “cậu nhỏ” khiêm tốn.

1. Tư thế Doggy

Kiểu “yêu” của chú cún (Doggy) còn gọi là yêu phía sau. Cá khiến “súng” có cảm giác to hơn. Để tăng hưng phấn, bạn hãy kê đầu và khuỷu tay lên những chiếc gối, đồng thời, nâng cao vùng hông. Lưng cong, đùi kéo xuống tạo góc nghiêng, giúp quá trình “đi vào” thành công. Đây được coi là tư thế dễ dàng nhất hỗ trợ người bạn đời “nhỏ bé”.

Các kiểu yêu cho "cậu nhỏ" khiêm tốn 1.

2. Tư thế tai thỏ

Nằm ngửa, gập đầu gối và uốn cong đầu gối cho đến khi chúng càng sát với tai càng tốt. Đặt thêm một chiếc gối dưới mông để tạo độ sâu cho “cổng thành”, thuận lợi hơn khi chồng “thâm nhập”. Đối phương sẽ có cảm giác được vào sâu hoàn toàn do diện tích âm đạo bị thu hẹp lại.

Các kiểu yêu cho "cậu nhỏ" khiêm tốn 2.

Yêu” kiểu này còn mang tới vẻ hoang dã mặc dù nó gây khó khăn cho chị em vì luôn phải giữ chân lên cao trong suốt quá trình “giao ban”. Nhờ chồng nâng chân giúp là tốt nhất vì như thế, bạn không bị mỏi.

3.Tư thế “chữ V”

Đây là kiểu “yêu” truyền thống (đàn ông ở trên). Tuy nhiên, anh ấy sẽ giúp bạn nâng chân khi “nhập cuộc” trong khi đôi chân của bạn choãi rộng sang hai bên, tương tự hình chữ V.

Các kiểu yêu cho "cậu nhỏ" khiêm tốn.

Bạn sẽ có cảm giác sự “xâm nhập” sâu hơn dù “cậu bé” khiêm tốn. Muốn tạo đòn bẩy, hãy chống hai bàn tay lên tường hoặc đầu giường.

                Camnanggioitinh – Các kiểu yêu cho “cậu nhỏ” khiêm tốn.