Các vitamin giúp “cậu nhỏ” nhạy bén hơn

22-11-2014
Share Button


Để “cậu nhỏ” nhạy bén hơn phải dựa trên sự thay đổi lối sống lành mạnh và khoa học. Hãy cùng tham khảo top các vitamin giúp “cậu nhỏ” nhạy bén hơn sau đây:

< > Chế độ dinh dưỡng hiệu quả rất quan trọng bởi không bộ phận nào trong cơ thể có thể hoạt động hiệu quả nếu không được bổ sung dưỡng chất cần thiết. Bạn cần kết hợp các thực phẩm thích hợp vào chế độ ăn hàng ngày. Nhưng bạn khó thể hấp thụ toàn bộ dưỡng chất từ các bữa ăn.

thuoc-cuong-duong1

< >Uống thực phẩm chức năng cũng là một biện pháp cho bạn, nhưng cũng tương tự cách trên, các bằng chứng cho thấy cơ thể không thể hấp thụ đầy đủ dưỡng chất. Những vitamin và khoáng chất cần thiết giúp khôi phục và duy trì cảm giác ở cậu nhỏ:

Uong-thuc-pham-chuc-nang-ket-hop-voi-thuoc-Coi-chung-mat-mang!-1

< > Vitamin B: nuôi dưỡng đời sống và chức năng cậu nhỏ khỏe mạnh. Vitamin này giúp trao đổi chất tế bào, bảo trì tất cả các tế bào lành mạnh cho cậu nhỏ.

vitamin-b-1

< > Acetyl L Carnitine: là một loại enzyme tăng cường độ nhạy cảm ở cậu nhỏ. Nếu bổ sung loại enzyme này sẽ giúp bảo vệ thần kinh, tránh tổn thương thần kinh ngoại vi cậu nhỏ.

download

< > Alpha Lipoic Acid: là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ bù đắp oxy hóa có hại và quá trình lão hóa trong chuyển hóa tế bào cậu nhỏ.

20141118-top-vitamin-giup-cau-nho-tro-nen-nhay-ben-hon-5

< > L Arginine: là một loại enzyme có lợi cho mạch máu và các mao mạch làm gia tăng oxy hóa các tế bào lành mạnh của cậu nhỏ.

download (2)

< > Hạn chế rượu chia. Rượu cũng được biết đến là một thủ phạm khiến cảm giác ở cậu nhỏ dần biến mất. Dược phẩm, thuốc và hóa chất có thể có tác dụng phụ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến cậu nhỏ.

222447baoxaydung_17

< > Những nam giới có tình trạng sức khỏe đặc biệt cũng như những người từng bị tổn thương ở vùng nhạy cảm cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa nếu gặp vấn đề mất cảm giác ở “cậu nhỏ”.

benh-nam-gioi8-4510

Thẻ: