Cách quan hệ không bao giờ cũ

04-10-2014
Share Button


Trong chuyện “ chăn gối” đàn ông luôn là người chủ động dẫn dắt người bạn tình của mình trong suốt “cuộc chơi”. Vì vậy cánh mày râu luôn phải biết các kỹ năng để làm “cuộc chơi” thêm thú vị. Tuy nhiên có rất nhiều bí quyêt quan hệ sẽ không bao giờ cũ , các chàng có thể tham khảo các bí quyết sau:

Sạch sẽ

Luôn luôn cần thiết, nhất là đối với đàn ông. Phụ nữ cực kỳ ghét đàn ông ở bẩn và hôi. Nhưng đừng vì thế xịt quá nhiều nước hóa. Chính mùi đặc trưng của cơ thể bạn lại có khả năng thôi miên nàng đấy, mùi hương cơ thể sẽ làm cho cuộc yêu thêm hưng phấn và đê mê hơn gấp bội. Do đó, chỉ cần tắm sạch sẽ là quá đủ rồi.

ky-thuat-yeu-cua-dan-ong

Sức hút bản thân

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ những anh chàng bụng 6 múi hoàn hảo thì mới khiến các nàng chết ngất thì điều đó là sai lầm nhé. Bạn vẫn có thể làm nàng điêu đứng trên giường dù không có múi nào. Hãy thể hiện nét cuốn hút của riêng mình qua cách ăn mặc, tóc tai, qua ánh mắt say đắm hay nụ cười đểu chết người. Chỉ cần đơn giản như thế bạn đã cho cô ấy thấy vẻ đẹp nam tính và hấp dẫn của chính bạn rồi đấy.


Thần dược
Tất nhiên, chỉ sử dụng khi bạn không tự tin lắm về khả năng chinh chiến của mình nhưng không lạm dụng và chỉ dùng thuốc khi thật sự cần thiết. Mặt khác, bạn cũng cần “ăn vụng chùi miệng” đừng để nàng thấy việc bạn sử dụng thuốc như một cái gì đó rất xấu xa, ý đồ đen tối và …không đàng hoàng. Vì các nàng cứ phán rằng “dùng thuốc thế thì chắc chắn có âm mưu xấu xa!”

Bao cao su và bôi trơn

Rất cần thiết. Hãy chủ động nói rằng cả 2 rất cần bao cao su để bảo vệ sức khỏe. Đừng bao giờ năn nỉ ỉ ôi “Em không tin anh à, dùng bao làm gì” thì xấu mặt lắm. Và bạn cũng nên chủ động dùng gel bôi trơn để giúp cô ấy bớt đau và việc di chuyển nhịp nhàng hơn.

cach-quan-he-khong-bao-gio-cu

Một kịch bản yêu hoàn hảo

Bạn chắc chắn sẽ làm được và còn làm rất tốt việc này. Hãy có những khoảng trống dành cho việc vuốt ve âu yếm nhẹ nhàng để nuôi cảm xúc lên đỉnh điểm trước khi hành sự. Ngay cả khi trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích giúp cô ấy hòa nhịp cùng bạn hơn là kiểu đánh ầm ầm rồi rút lặng lẽ. Chúng sẽ đan xen nhau một cách nhẹ nhàng nhất, lúc thăng lúc trầm, có như thế thì nàng mới đuổi kịp bạn cũng như cuộc vui mới kéo được dài.


Phải biết cách hôn

Hầu như bạn quên mất chìa khóa mở cửa này mà chỉ lo chăm chăm đánh vào đích trước. Một nụ hôn thật sâu, thật dai, quyện lẫn vào nhau là lúc bạn đưa tình yêu thăng hoa hơn, ý nghĩa rất nhiều. Khi hôn 2 tay bạn ôm lấy má nàng hoặc luồn tay qua tóc, qua cổ để ghì nàng vào ngực bạn. Chuyển đổi linh hoạt cái đầu để nàng không bị cứng người. Hãy nhớ, hôn chứ không phải nhai, nhé!

ky-thuat-yeu-cua-danong

“Cậu bé” ngắn?

Bạn mặc cảm và tự ti vì kích thước ngắn ngủn của “cậu bé” . Hãy tự tin lên vì các cô nàng không hề nhìn chằm chằm vào thằng nhóc ấy đâu? Vậy thì bạn hãy dùng lưỡi của mình đánh thức những điểm sung sướng nhất và làm nàng ngất ngây đi, vì thế lúc đó tâm trí còn đâu mà nàng hăm he thằng nhóc ấy nữa. Yên tâm điều này đi nhé!

Đổi tư thế

Phải thường xuyên “yêu “ nàng bằng những tư thế mang đầy hưng phấn nhất. Đừng lạm dụng tư thế cổ điển rất buồn chán cho cả 2. Hãy dành chút thời gian để xem những tư thế quan hệ tình dục mới, dễ dàng thực hiệu. Việc thay đổi tư thế cũng là cách giúp tinh binh hạ nhiệt bớt nếu không cao hứng quá, chúng sẽ phóng hết ra ngoài một cách không kiểm soát. Mỗi lần thêm một tư thế mới là cách bạn làm nàng hào hứng hơn trong chuyện yêu.


Tăng nhịp độ của cuộc yêu

nhi-do-cuoc-yeu
Đôi lúc bạn cũng phải cần làm điều này. Nhưng bạn phải dò xét điều này bằng cảm xúc một cách tinh tế. Có những nàng thích cảm giác mạnh, thích những trò phiêu lưu đầy cá tính hơn là những ý tưởng bình thường. Vì thế, nếu cần, bạn cũng có thể làm nàng đê mê và điên cuồng hơn bằng cách tăng nhịp độ, tăng tần suất, tăng tư thế…một cách dồn dập hoặc hoang dã một chút. Điều đó phụ thuộc vào bạn!

Ôm sau lưng

Đây là một tư thế mà bất kỳ cô nàng nào cũng thích để biểu hiện sự nhỏ bé và yếu ớt của mình khi nằm trong vòng tay bạn. Như thế, cô ấy sẽ cảm giác hạnh phúc được che chở và nâng niu hơn. Hãy ngồi hay đứng và ôm từ sau lưng nàng. Sau đó rúc đầu vào cổ nàng để thì thầm hay hôn vào cổ, tai của cô ấy. Bạn có thể làm điều này cả trước và sau cuộc yêu đều hiệu quả. Giữ khoảnh khắc này lâu một chút để cả 2 cùng có khoảng lặng hòa quyện cùng nhau.