Cách tạo khoái cảm cho nàng ngay từ đôi gò bông đảo

18-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cách tạo khoái cảm cho nàng ngay từ đôi gò bông đảo

Núi đôi là vùng vô cùng nhạy cảm của chị em. Hãy học cách tạo khoái cảm cho nàng ngay từ đôi gò bông đảo với những gợi ý sau đây nhé!

– Hãy tạo cho nàng những cơn rùng mình nhẹ nhàng bằng cách tấn công vùng khe ngực của cô ấy. Thật nhẹ, thật tình tứ các chàng nhé!

75286406-tuyetle1_1

 

– Khi núi đôi của nàng được áp sát vào ngực bạn tình, nó có tác dụng kích thích tương đương với khi được ôm ấp bằng tay hay được mơn trớn bằng lưỡi. Tư thế âu yếm ngồi, tay nàng vòng qua cổ chàng, kéo sát hai cơ thể lại gần nhau cũng là một gợi ý không tồi đâu nhé.

 

– Với tư thế yêu truyền thống, nữ nên hơi ưỡn người lên một chút, đẩy nhịp thở sao cho tới gần ngực chàng nhất. Động chạm này trong quá trình yêu có tác dụng rất lớn đấy các bạn nhé.

eb991_1250325719batthuongochuyenay2

 

Dùng tay massage khe ngực trong khi nói chuyện là một cách cực hay đấy

 

– Dùng tay massage khe ngực trong khi nói chuyện là một cách cực hay đấy, có thể nàng tự làm hoặc bạn tình hỗ trợ.

 

– Cảm giác ôm bạn tình từ sau lưng, áp chặt vòng một vào lưng anh ấy cũng đem lại nhiều cảm giác cho các nàng. Cách tạo khoái cảm này đã được nhiều nàng kiểm nghiệm.

image0031_hgpb

 

Theo chuyên gia của chúng tôi, kích thích núi đôi bằng những cách trên, nếu bạn chú tâm tập luyện, thưc hiện theo đúng hướng dẫn, hiệu quả tương đối cao nhưng có một cách khác, khi dùng để kích thích, núi đôi của nàng sẽ đạt độ cương cứng cao nhất, độ thỏa mãn sau cuộc yêu cũng nhiều hơn, đó chính là kích thích bằng lưỡi của bạn tình.

 

Hãy trải nghiệm những cách tạo khoái cảm trên để có cảm giác được thỏa mãn tuyệt đối ngay hôm nay các bạn nhé!

                                     Camnanggioitinh – Cách tạo khoái cảm cho nàng ngay từ đôi gò bông đảo

Thẻ: