Cát xê Lệ Rơi đóng phim “không đáng được bao nhiêu”.

10-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cát xê Lệ Rơi đóng phim “không đáng được bao nhiêu”.

Lệ Rơi thời gian gần đây trở lại trong vai trò diễn viên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên tiền Cát xê Lệ Rơi đóng phim “không đáng được bao nhiêu”.

Hậu cho biết thời gian qua anh đã nhận lời tham gia 3 chương trình truyền hình, trong đó có 1 vai diễn nhỏ trong phim “Phụ nữa là số 1” sẽ được phát sóng trong thời gian tới. Và 2 chương trình truyền hình “Thông điệp cuộc sống” phát sóng trên VTV2 và “Tổ dân phố muôn năm” sẽ phát sóng trên AVG.

94952e8be5dfdc3ac521c6834a9e57d1

Chia sẻ về lí do được mời tham gia các chương trình truyền hình, Lệ Rơi cho biết đó cũng là một cơ may của mình. “Trong một dịp tình cờ tôi đi cùng cô ( cô Thanh – người quản lý của anh hiện nay) nên có cơ hội được gặp nghệ sĩ Tiến Minh và diễn viên Nguyễn Kiên Trung. “Sau buổi gặp gỡ, biết có niềm đam mê và có ý muốn được tham gia với nghệ thuật nên các anh đã tạo điều kiện cho tôi thử sức với nghề. Tôi nghĩ đây là điều rất may mắn với mình ” – Lệ Rơi, chia sẻ.

 

May mắn đến với chàng trai trồng ổi từ đó, anh còn nói vui có lẽ đó là cái duyên . Lệ Rơi cũng hi vọng đây là cơ hội để anh có thể thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. “Thực ra tôi chưa diễn xuất bao giờ nên khi nhận vai cũng rất lo lắng và áp lực. Nhất là lại làm việc cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của đạo diễn và ê-kíp làm phim nên tôi đã nhanh chóng nhập được vào vai diễn và hoàn thành nhiệm vụ” – Lệ Rơi cho biết thêm.

16f1fedc38d35322c47ae54f624bfff097556472

Tiết lộ về số tiền được nhận trong vai diễn “Phụ nữ là số 1”, Lệ Rơi không đi thẳng vào vấn đề mà chỉ nói rằng “chẳng đáng bao nhiêu”. “Quay xong mọi người gửi chút gọi là để uống nước và chi phí đi lại”, Lệ Rơi tiết lộ. “Từ khi cộng đồng mạng biết đến tôi chưa tham gia diễn xuất 1 chương trình nào để kiếm tiền cát sê, chỉ vừa rồi khi mình tham gia chương trình truyền hình này thì mọi người đưa tôi một chút gọi là kinh phí đi lại, được tham gia chương trình cùng anh chị là may mắn lắm rồi”, Lệ Rơi nhấn mạnh việc không quan trọng vấn đề cát sê.

Lệ Rơi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2011. Sau đó anh về quê làm nghề trồng ổi  và được cư dân mạng biết đến qua tên Lệ Rơi với hàng trăm bản cover các ca khúc của giới trẻ với phong cách không giống ai chỉ trong một thời gian ngắn.

                 Camnanggioitinh – Cát xê Lệ Rơi đóng phim “không đáng được bao nhiêu”.

Thẻ: