“Cậu nhỏ” đau buốt mỗi khi cương dương

11-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Cậu nhỏ” đau buốt mỗi khi cương dương

Năm nay em 27 tuổi, gặp phải một vấn đề khá tế nhị. Mỗi khi dương vật cương cứng”cậu nhỏ” đau buốt mỗi khi cương dương lúc đi tiểu nhiều và hay bị đi tiểu nhiều như vậy em có bị ảnh hưởng gì không?

Trả lời

Chào bạn!

Bạn có trục trặc một chút về “ cậu nhỏ” khi cương cứng lâu thì hay bị đau tinh hoàn và đi tiểu thì ra cả tinh dịch nữa. Thực ra, khi dương vật bị kích thích lượng máu dồn lên bộ phận sinh dục rất nhiều giúp cho dương vật cương cứng lên.

Nếu như thời gian bạn để thời gian kéo dài quá thì đương nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông máu ở cơ quan sinh dục đặc biệt là dương vật và những bộ phận liên quan như tinh hoàn.

Chính vì vậy nếu như để tình trạng cương cứng kéo dài thì sẽ có biểu hiện tức và đau, khi hết cương cứng nó trở lại bình thường thì không có e ngại gì lắm.

ALKD15_tai_nan_tinh_duc_15_LLPP.jpg

Nhưng như bạn nói đi tiểu mà lại có tinh dịch thì bạn nên cẩn thận, vì đó có thể dấu hiệu của bệnh xuất tinh ngược dòng hay nói cách khác khi bạn xuất tinh thì tinh dịch không theo niệu đạo ra ngoài mà nó lại ngược vào trong bàng quang, chỉ có trường hợp như vậy khi đi tiểu thì mới thấy có tinh dịch.

Hay nói cách khác khi đi tiểu mà có tinh dịch thì đó là triệu chứng để phát hiện bệnh xuất tinh ngược. Đi tiểu mà do viêm nhiễm niệu đạo thì khi đi tiểu sẽ thấy tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần thì nó cũng gây ra hiện tượng như vậy.

Tôi nghĩ là bạn nên theo dõi tình trạng của mình một cách kỹ hơn, để xem các triệu chứng đó có thường xuyên không và nó có kèm theo các triệu chứng khác nữa không.

Trong trường hợp cần thiết bạn có thể đi khám ở chuyên khoa Tiết niệu trước, để bác sĩ làm xét nghiệm nước tiểu cho bạn.

Khi làm xét nghiệm nước tiểu thì có thể xác định được trong nước tiểu của bạn có tinh trùng hay không, trong nước tiểu có gì bất thường không hoặc trong nước tiểu có các vi khuẩn vi trùng nào để có thể gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục hay không từ đó mới có cần điều trị hay không bạn nhé.

Chúc bạn sớm khỏe !

                                                                 Camnanggioitinh – “Cậu nhỏ” đau buốt mỗi khi cương dương