Chết cười với những câu chuyện ngộ nghĩnh về bao cao su.

25-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chết cười với những câu chuyện ngộ nghĩnh về bao cao su.

Chết cười với những câu chuyện ngộ nghĩnh về bao cao su sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết thú vị về món đồ nhạy cảm này.

Bao cao su (condom) dành cho người… ăn chay

Sản phẩm này ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người ăn chay và “sống chay” đến hết đời khi họ tuyên bố không chỉ không ăn, mà còn không sử dụng bất cứ sản phẩm nào từ động vật. Trên thực tế, những loại bao cao su đầu tiên được làm từ… da cừu non và đến nay vẫn sản xuất, dù với số lượng rất nhỏ. Những loại bao cao su khác dù có thành phần chính từ cao su lại cần có phụ gia casein, một loại protein lấy từ sữa do công ty Condomi tại Đức sản xuất.

An do

Hầu hết đàn ông Ấn Độ không thể đeo vừa bao cao su. Một nghiên cứu y tế tại Ấn Độ khám phá có tới hơn 60% đàn ông nước này không thể đeo vừa bao cao su chỉ vì “cậu nhỏ” quá ngắn. Đàn ông Thái Lan cũng chẳng khá khẩm hơn Ấn Độ là bao. Năm nay Bộ Y tế nước này công bố thông tin cho thấy số ca bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tại quốc gia này đã tăng gấp 5 lần trong 10 năm qua vì có tới 60% thanh niên không sử dụng bao cao su trong quan hệ vì “cái ấy” quá nhỏ.

Bao cao su “khẩn cấp”

Đây thực chất là một dịch vụ nhằm cung cấp bao cao su tới các quý ông “lâm trận” nhưng lại quên chuẩn bị sẵn “áo mưa” dự phòng. Ở nhiều nơi trên thế giới, dịch vụ “bao cao su khẩn cấp” này gửi hàng tới khổ chủ còn nhanh hơn cả giao bánh pizza tận nhà. Tại Đại học New Jersey (Mỹ), cậu sinh viên Kyle McCabe cũng đang cung cấp dịch vụ này tới các bạn trong cùng ký túc xá với giá 3USD/chiếc, nếu mua liền một lô 10 cái sẽ chỉ mất 15USD.

nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-

Bao cao su… ăn được.

Ông Alvin Leung, chủ nhà hàng Bo Innovation tại Hong Kong tuyên bố cung cấp một loại bao cao su ăn được. Loại bao cao su này có màu hồng, được làm từ một loại rong biển ăn được có tên kappa và một loại củ có tên konjac. Để tăng phần “nhạy cảm”, đầu chiếc bao cao su này có chứa một chất lỏng sệt màu trắng, thực chất là một loại mật ong đặc biệt tại tỉnh Vân Nam.

nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-2

Condom là “kẻ thù” của Công giáo

Không giống như hầu hết các tôn giáo khác trên thế giới, Công giáo cấm mọi hành vi kiểm soát sinh nở như nạo phá thai, uống thuốc tránh thai và thậm chí là cả dùng bao cao su. Trong đó, Ireland, một quốc gia theo Công giáo, từng cấm nhập khẩu và bán bao cao su cho tới tận năm 1979. Năm 1985, chính phủ Ireland quyết định dỡ bỏ lệnh cấm này và bị phía nhà thờ cáo buộc “sẽ mở đầu cho một cuộc suy thoái trượt dài về mặt đạo đức”.

nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-4

Bill Gates cũng bán bao cao su

Tỷ phú Bill Gates vào năm 2013 từng tuyên bố ông đã đầu tư 100.000USD vào một dự án khởi nghiệp nhằm sản xuất một loại bao cao su “siêu mỏng, siêu an toàn” mà vẫn đảm bảo đôi uyên ương “vui vẻ” trong mỗi lần quan hệ. Hai loại bao cao su tương tự ý tưởng của Bill Gates đã được sáng chế.

nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-5

Đạo luật Comstock

Tại Mỹ, năm 1873 chính quyền liên bang thông qua Đạo luật Comstock, theo đó cấm sản xuất mọi loại sản phẩm có liên quan đến tình dục bao gồm sách báo đồi truỵ, đồ chơi tình dục và cả bao cao su. Điều này dẫn tới hệ quả trong Thế chiến thứ nhất, binh lính Mỹ là những người duy nhất trong khối Hiệp ước không có bao cao su, khiến cho hàng ngàn binh lính bị lây bệnh lậu và giang mai. Đạo luật Comstock đã dỡ bỏ tuy nhiên, việc mang bao cao su trong người có thể là bằng chứng buộc tội một phụ nữ là gái mại dâm trước toà.

chet-cuoi-voi-nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-6

Condom “vừa cho mọi người”

Để tránh rủi ro đem lại nỗi xấu hổ khi làm tình, những nhà sản xuất bao cao su luôn hướng tới sản xuất ra một sản phẩm “chỉ một kích cỡ nhưng vừa cho tất cả”. Để “gợi ý” cho ý tưởng trên, trong cuốn tiểu thuyết giả tưởng của mình, nhà văn Jan Krause nói bao cao su trong tương lai sẽ có dạng ống làm bằng chất lỏng.

chet-cuoi-voi-nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-7

Bao cao su và Olympic, World Cup

Tại Olympic Sydney 2000, 6.582 vận động viên nam tham gia đã được phát hơn 70.000 bao cao su, trung bình mỗi người 10 chiếc. Tuy nhiên lượng bao cao su trên nhanh chóng hết sạch khiến ban tổ chức phải mua khẩn cấp thêm 20.000 bao cao su nữa. Tại Olympic mùa đông Sochi 2014, số bao cao su được phát ra là 100.000 chiếc. Ở Olympic London 2012, ban tổ chức thậm chí còn phát đến 150.000 chiếc

chet-cuoi-voi-nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-8

Bao cao su là vũ khí trong Chiến tranh lạnh

Để đối đầu hoạt động tình báo trong Chiến tranh lạnh, Liên Xô và Mỹ tìm mọi cách để tuyên truyền và lấy thông tin của nhau.

chet-cuoi-voi-nhung-cau-chuyen-ngo-nghinh-ve-bao-cao-su-9

Một trong những tin đồn nổi bật ở thời kỳ này là nhân viên Cơ quan Kết hợp Chính sách (OPC – một đơn vị trực thuộc CIA) tìm cách thả dù những kiện hàng bao cao su vào lãnh thổ Liên Xô như một hình thức chiến tranh tâm lý.

                    Camnanggioitinh – Chết cười với những câu chuyện ngộ nghĩnh về bao cao su.

Thẻ: