Chồng bị ung thư vòm họng nghi ngờ do ngoại tình.

23-04-2015
Share Button


Camnnanggioitinh – Chồng bị ung thư vòm họng nghi ngờ do ngoại tình.

Sau khi làm các xét nghiệm bác sĩ kết luận anh bị ung thư vòm họng. Qua tìm hiểu tôi rất băn khoăn: Chồng bị ung thư vòm họng nghi ngờ do ngoại tình

Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang làm kế toán cho một tập đoàn tài chính. Còn chồng tôi 31 tuổi, anh là trưởng phòng của một công ty du lịch. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 tháng nay. Hiện tôi đang mang bầu tháng thứ 4. Từ ngày biết tôi mang bầu chồng tôi vui lắm, anh không cho tôi đi làm mà bắt ở nhà dưỡng thai, còn chuyện kinh tế anh nói anh sẽ ghánh vác hết.

20141219085850-ngoaitinh

Phải nói rằng vợ chồng tôi rất yêu thương nhau đặc biệt là có sự hòa hợp. Chuyện chăn gối thì khỏi phải nói, chúng tôi rất hiểu nhau. Tuy nhiên, từ ngày tôi mang bầu, vì giữ gìn cho đứa bé nên vợ chồng tôi tạm thời “nghỉ ngơi”. Anh cũng nói với tôi rằng, hiện tại con là niềm hạnh phúc lớn của chúng tôi nên những việc khác tạm thời gác lại.

Thế rồi, khi qua 3 tháng đầu qua giai đoạn nguy hiểm của thai kỳ, chúng tôi lại gần nhau. Trong khi âu yếm chồng tôi nhận thấy ở cổ anh có một cục hạch nổi lên to tướng, tôi sờ thấy rất cứng. Tôi hỏi, anh kêu “chẳng đau chút nào”, thậm chí anh còn chẳng biết là mình có cái hạch đó. Tôi lo lắng, nên bắt anh đi khám. Sau khi làm đủ các xét nghiệm bác sĩ nói anh bị ung thư vòm họng.

Từ hôm đi khám về, cứ nghĩ tới căn bệnh của anh, lên mạng tìm hiểu tôi mới rõ nguyên do có thể do anh quan hệ tình dục không lành mạnh với người khác. Tôi thương anh, tôi lo lắng nhưng tôi nghi ngờ anh vô cùng. Tôi sợ rằng, cứ thế này căn bệnh sẽ khiến chồng tôi gục ngã. Nhưng rồi nỗi uất nghẹn lại trào dâng “Phải chăng anh thiếu thốn tình cảm khi vợ mang bầu nên ra ngoài lăng nhăng với ai đó?”.

cả vợ lẫn chồng đều cần chuẩn bị mang thai2

Tôi muốn hỏi chồng mình, nhưng ngặt nỗi anh là mẫu đàn ông dễ tổn thương, nếu tôi hỏi thẳng chắc anh sẽ khóc lóc, suy sụp mất. Với lại, tôi cũng chẳng có bằng chứng xác thực, hỏi anh có khi anh lại chối bay chối biến thì cũng bằng thừa.

Giờ tôi biết phải làm sao đây mọi người ơi? Không dưng lại bị mắc căn bệnh quái ác này hay sao? Với lại tôi đang bầu bí, liệu một lần gần gũi với anh như vậy có ảnh hưởng gì tới em bé của tôi không ạ? Xin hãy cho tôi một lời khuyên với, tôi sợ tôi cứ nghĩ nhiều thế này sẽ ảnh hưởng tới cả sức khỏe của tôi và đứa con trong bụng. Thật sự tôi vô cùng hoang mang.

                                         Camnnanggioitinh – Chồng bị ung thư vòm họng nghi ngờ do ngoại tình.