Chồng bỏ vợ con theo người tình giàu có.

15-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng bỏ vợ con theo người tình giàu có.

Tôi đau đớn khi vừa sinh con xong biết được tin chồng phản bội. Chồng bỏ vợ con theo người tình giàu có bỏ mặc tôi với đứa con đỏ hỏn.

Ngày anh và tôi tay trong tay, ai cũng bảo tôi quá hạnh phúc vì có người chồng giỏi giang, học thức, đẹp trai và ngoan hiền. Chồng tôi không biết hút thuốc, không bê tha nhậu nhẹt. Anh sống tình cảm và lo cho gia đình. Anh là con trai duy nhất trong nhà. Anh có một cô em gái.

Một năm sau ngày cưới, chúng tôi có một đứa con trai kháu khỉnh, giờ được 2 tuổi. Những tưởng sinh được cháu đích tôn, tôi sẽ được nhà chồng yêu thương hơn. Không ngờ bão tố bắt đầu ập đến với gia đình tôi. Sinh con, tôi về ở nhà mẹ đẻ nên chúng tôi không sống gần nhau. Thời gian đó, anh bắt đầu phản bội tôi để cặp kè với một cô gái làm cùng công ty. Tôi chỉ biết được sự thật này khi lên Hà Nội đi làm và ở cùng nhà chồng.

Chồng bỏ vợ con theo người tình giàu có.

Nhà cô ta giàu có, ba mẹ là trí thức. Cô ta biết chồng tôi có gia đình, biết tôi và con trai tôi, thậm chí cô ta còn ngưỡng mộ tình yêu của vợ chồng chúng tôi. Vậy mà thời gian tôi sinh con, cô ta nghe chồng tôi tán tỉnh như thế nào rồi yêu luôn. Sau khi phát hiện mối quan hệ này, tôi đã gặp cô ta yêu cầu chấm dứt mà không làm cô ta xấu hổ với mọi người. Trước mặt tôi, cô ta với chồng tôi đã nói chấm dứt, cô ta xin lỗi tôi. Tôi cứ tin họ dừng lại sau khi tôi phát hiện, nhưng tôi đã lầm. Họ vẫn lén lút qua lại với nhau, tôi đã làm lơ đi mà sống vì con trai tôi còn quá nhỏ.

Về phía chồng tôi, vì có người tình mới giàu có, trẻ trung hơn vợ nên đã chạy theo một cách mù quáng. Trước kia anh yêu thương tôi bao nhiêu, từ ngày cặp bồ, anh lơ là vợ, thậm chí cả con anh cũng không lo lắng. Anh thay đổi đến bất ngờ.

Tôi im lặng chịu đựng chồng ngoại tình. Vậy mà tôi còn bị gia đình chồng ghen ghét, nói xấu đủ điều. Một năm qua, tôi quá mệt mỏi. Anh nói tôi sống không phù hợp với gia đình anh, làm mẹ anh buồn. Tôi nào làm gì có lỗi, chẳng qua là tôi sống thẳng thắn, không biết nịnh bợ mẹ anh nên bà ghét tôi. Khi anh cặp với cô ta, nhà anh ngoài miệng nói với tôi là họ không chấp nhận chuyện này nhưng bên trong họ lại ủng hộ anh và cô ta. Gia đình anh muốn đẩy tôi ra, để có con dâu mới giàu có mà nhờ vả.

Tôi vì con mà sống nhẫn nhục, thay đổi bản thân và tìm mọi cách để lấy lòng gia đình chồng, nhưng mọi thứ dường như không có chiều hướng tích cực. Chồng tôi đi làm ngày nào cũng về trễ. Anh xem tôi như một người vợ hờ. Anh không quan tâm tôi nghĩ gì. Đã đôi lần tôi nói chuyện thẳng thắn, thậm chí khóc với anh, nói hãy vì con mà suy nghĩ cho thật kỹ. Tôi thật lòng yêu thương chồng và mong anh ấy thay đổi để chúng tôi trở lại là một gia đình hạnh phúc.

Tôi cũng không ngờ, cô gái kia lì lợm đến mức không chịu buông tha chồng tôi. Cô ta tìm mọi cách để quyến rũ chồng tôi, để anh ghét mẹ con tôi. Tôi cảm thấy bức xúc, hỏi anh giải quyết chuyện gia đình như thế nào, chứ không thể sống với nhau trên danh nghĩa vợ chồng mà coi nhau như không. Vậy là anh ta nói chấm dứt và ly dị. Anh ta muốn như vậy, tôi đồng ý.

Mọi người biết vì sao anh ta cố gắng vứt bỏ mẹ con tôi không? Vì cô ta đã bỏ ra một số tiền để lo cho chồng tôi đi xuất khẩu lao động, để anh dễ bỏ mẹ con tôi, sau này về cưới cô ta làm vợ. Tôi biết được âm mưu này và không còn muốn níu kéo cuộc hôn nhân này nữa. Nhìn thấy con trai quấn quýt bên ba của nó, tôi đau lòng lắm nhưng tôi không thể tiếp tục sống với người chồng phản bội như vậy.

Tôi buồn vì bây giờ anh tuyệt tình với mẹ con tôi, trốn chạy đi nơi khác để vô trách nhiệm với con. Tôi định ra đi trong im lặng, vui vẻ nhưng tôi không cam lòng nhìn cô ta trơ trẽn cướp hạnh phúc của gia đình tôi đơn giản mà không bị thiên hạ biết đến. Cô ta còn thách đố rằng cô ta sẽ lấy tài sản để lo cho chồng tôi đi nước ngoài và bằng mọi cách sẽ lấy được chồng của tôi. Cô ta sẽ đấu với tôi cho tới cùng. Tôi nghe mà không muốn tha thứ cho loại con gái vô liêm sỉ như vậy.

Tôi định ra đi trong im lặng, vui vẻ nhưng tôi không cam lòng nhìn cô ta trơ trẽn cướp hạnh phúc của gia đình tôi

Vì tôn trọng và sợ đánh mất danh dự của chồng, tôi đã im lặng một năm nay. Thế nhưng đến nước này, tôi có nên cho cả công ty cô ta và chồng của tôi biết sự thật này không? Cả ba mẹ của cô ấy nữa. Tôi biết nhà nhưng chưa đến gặp họ để nói cho họ biết mà dạy con gái họ. Tôi chỉ mới gặp anh chị của cô ta. Anh chị cô ta nói không bao giờ chấp nhận việc làm này của cô ta và nhờ tôi đừng nói ra sự thật cho ai biết.

Trong tay tôi có chứng cứ về cuộc nói chuyện, về hình ảnh của cô ta và chồng tôi, nên tôi muốn nhờ mọi người cho một lời khuyên là giờ tôi phải làm gì? Tôi có công việc ổn định, đủ tài chính để nuôi con. Tôi cũng sắp chuyển ra ngoài sống. Chồng tôi thì sắp nghỉ việc ở công ty đó và chuẩn bị đi nước ngoài lao động như kế hoạch. Giúp tôi với, giờ tôi buồn và muốn trả thù cô ta, mọi người ạ.

                                        Camnanggioitinh – Chồng bỏ vợ con theo người tình giàu có.