Chồng chửi vợ là cave khi chưa sinh được con.

03-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng chửi vợ là cave khi chưa sinh được con.

Chồng chửi vợ là cave khi chưa sinh được con. Lúc nào anh ta cũng chìm ngập trong rượu chè và hễ thế lại đánh đập em dã man.

Từ đợt em bị sảy thai em vẫn chưa thấy có lại. sau 1 một thời gian anh ấy đâm ra chán nản thường xuyên đi rượu chè nhậu nhẹt về nhà đánh mắng nhiếc moi móc quá khứ của em lên rồi chửi em. em rất khổ nhưng vẫn phải chịu đựng.

Nhà chồng cũng ghét. thường hay có thành kiến với em nhất là mẹ chồng em .Anh còn có người phụ nữ khác bên ngoài. em buồn lắm nhiều lúc em đã nói chuyện với anh rất nhiều cũng chỉ được 1thời gian. rồi anh lại tiếp tục riệu chè gái gú rồi về đánh em dã man.

couple1-7674-1405055097

Anh còn bảo em là mày không đẻ được đẻ tao lấy người khác đẻ cho tao .Em đau khổ và giận dữ đã bỏ về bố mẹ đẻ. Em muốn chúng em có khoảng thời gian để suy nghĩ xem có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không .Được 2 hôm a goi điên bảo em về em bảo em không. về anh đã chửi sỉ nhục em những lời nói vô văn hóa nói em là cave .

Em buồn em chỉ muốn ly hôn ngay em không sống được với người chồng như vậy nữa. em muốn các chuyên gia cho em lời khuyên em nên giải quyết trường hợp này cho nó êm đẹp ạ. em có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không ạ. Em cảm ơn.

TƯ VẤN:
Chào em!

Tôi thật lòng chia sẻ với những mất mát và nỗi đau mà em đã và đang trải qua. Tôi không biết lý do gia đình cậu ấy ngăn cản tình yêu hôn nhân của hai em là gì nhưng với tình yêu sâu sắc hai em đã vượt qua tất cả để đến bên nhau. Nhưng sự việc em sảy thai kia lại khiến tình yêu, hôn nhân của em đi tới đường cùng của bế tắc.Chồng em và gia đình nhà chồng không những không cảm thông với nỗi đau của em mà lại phiến diện khi nhìn nhận vấn đề,chỉ chiết, trách móc và đổ mọi tội lỗi là do em.

Nói về nguyên nhân xảy thai thì thực tế các bác sĩ không thể chỉ rõ lý do dẫn tới sẩy thai chính xác là gì. Mà chỉ có thể tạm kết luận xảy thai do một số nguyên nhân chủ yếu như sau: Đến một nửa số trường hợp sẩy thai trong 3 tháng đầu là do nhiễm sắc thể có vấn đề, khiến thai nhi không thể phát triển bình thường. Những trường hợp sẩy thai sau khi thai được 20 tuần tuổi có thể là kết quả của tình trạng viêm nhiễm,nhiễm khuẩn, sang chấn, hay thai nhi/rau thai xuất hiện bất thường, cấu tạo tử cung, tử cung yếu đến mức không thể “đỡ” được bào thai đang lớn lên rất nhanh…

toi-nuoc-nay-chi-nhuong-chong-cho-em-day

Chồng em không còn tôn trọng em, ích kỉ khi mang quá khứ của em ra để đay nghiến, là cái cơ để đổ lỗi lầm cho em. Hơn bao giờ hết anh ta còn công khai ngoại tình với người phụ nữ khác, sẵn sàng ra ngoài kiếm con khi mà em cần sự nâng đỡ, động viên của cậu ấy nhất. Mà ngay chuyện có con thì chắc chắn cần phải có sự hợp tác, tích cực của cả đôi bên. Việc thăm khám tổng quát sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng trước khi quyết định có con trở lại cũng là điều cần phải chú trọng. Không khí gia đình, yêu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của quá trình mang thai. Hiện tại bây giờ điều mà em nghĩ tới là ly hôn, không muốn sống với người chồng như vậy nữa. Nhưng có lẽ còn quá nhiều phân vân giữa đi và ở.

Chúng ta chỉ nên đưa ra quyết định khi chúng ta thực sự bình tĩnh, đã suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề. Em nên tự nhìn nhận lại những gì đã qua, những khó khăn của hiện tại. Trước đề nghị quay lại của chồng thì em cần thiết cân nhắc những thay đổi, hứa hẹn hay thực tế mối quan hệ của hai vợ chồng ra sao. Quay lại thì cuộc sống sẽ như thế nào. Chồng em có thể chuyên tâm cùng em vun vén hạnh phúc gia đình, không có những hành động bạo hành trong gia đình,có thể tìm được thái độ cảm thông, chia sẻ và trân trọng em không. Vợ chồng có cùng nhìn về một hương, cảm thông nhau thì mới có thể vượt qua mọi khó khăn được. Nhưng nếu việc quay lại mà mọi chuyện không thể thay đổi được thì có lẽ không nên tự ràng buộc cuộc đời mình, đánh mất tuổi xuân của mình vào cuộc hôn nhân không kết quả như vậy. Cuộc đời mỗi người long đong hay nhẹ nhàng xét cho cùng đều phụ thuộc vào quyết định chính người đó

Hi vọng một chút chia sẻ này sẽ giúp em có hướng đi đúng cho mình!

                                              Camnanggioitinh – Chồng chửi vợ là cave khi chưa sinh được con.

Thẻ: