Chồng đánh đập vợ dã man trước mặt bồ.

18-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng đánh đập vợ dã man trước mặt bồ.

 Thật là bỉ ổi, anh ta ngang nhiên làm tình với bồ trên giường chúng tôi. Khi tôi lao vào còn bị chồng đánh đập vợ dã man trước mặt bồ.

Cặp bồ còn lên mặt dạy đời

3 năm chung sống cùng chị, anh bắt đầu lộ bộ mặt thật. Anh dường như là người vô cảm, không hề sợ hãi khi chị phát hiện chồng ngoại tình. Ngày ngày, anh đi làm về, vợ anh cơm canh đợi sẵn, anh chỉ việc vào tắm rửa rồi ngồi vào mâm. Anh liên tục nói chuyện nhà ông hàng xóm nọ nhà anh đồng nghiệp kia, rồi chê bai vợ người ta này thế khác. Anh giáo huấn chị bằng những câu nói khó chịu, rằng, làm đàn bà thì không được lăng nhăng, phải là người chung thủy với chồng.

Chị nghe anh nói mà mừng cõi lòng vì chị nghĩ, anh là người đàn ông nghiêm túc. Với người chồng như vậy, chị có gì không yên tâm chứ. Chị còn lo anh sẽ ngoại tình, phản bội vợ chứ chị không bao giờ nghĩ đến chuyện lăng nhăng.

Cặp bồ còn lên mặt dạy đời (Ảnh minh họa)

Yêu anh mấy năm trời, lấy anh, chính là kết quả của tình yêu trọn vẹn. Chị không đoán được anh yêu chị bao nhiêu nhưng với chị, tình yêu dành cho anh nhiều hơn bao giờ hết, kể cả lúc này, khi anh đi sớm tối, về nhà chị phục vụ anh từ A đến Z và anh chỉ việc ngồi vào mâm, không nói chuyện với chị như trước, ăn xong lại lên phòng làm việc. Chị vẫn tin vào tình yêu của mình, vào một gia đình mà chị gọi là mái ấm.

Chị không hề hay biết, tổ ấm đó đã trở thành ‘tổ lạnh’ từ lâu, ngay từ những ngày anh mang cái luận điệu xảo trá về nhà để răn dạy chị, anh đã ngoại tình. Anh tỏ ra mình là người hào phóng, là người nghiêm túc, chỉn chu trong mối quan hệ vợ chồng. Anh giáo huấn chị phải như người này, người nọ, rồi không được như vợ ông này, ông kia, lăng nhăng trai gái. Nhưng chính anh đã ngoại tình, anh chỉ làm điều đó để bịt mắt chị mà thôi.

Người đàn ông như anh thật trơ trẽn. Anh có bồ, ngoại tình với một cô gái xinh đẹp, trẻ trung lại ở chính cơ quan của anh mà chị không hay biết. Mấy cô gái trẻ ấy làm sao mà không thích anh cho được, khi mà họ đang cần tiền, cần tình và cần cả địa vị, còn anh, anh là người có chức quyền trong công ty.

Thế nên, ngay từ những ngày anh thăng chức, anh đã lăng nhăng và chị đã mất chồng. Chồng chị đâu còn yêu chị, với chị, anh ta chỉ còn là trách nhiệm nhưng lại luôn dạy chị phải thế này, thế nọ. Anh cho rằng, việc anh có trách nhiệm với chị là bổn phận của người đàn ông, còn việc chồng ngoại tình lại là bản tính của anh, không thể nào thay đổi. Anh tự cho mình là đàn ông và mình có quyền lăng nhăng, nhưng phụ nữ thì nhất định không được ngoại tình.

Tại sao lại có con người như vậy, nên khi chị phát hiện anh là kẻ ngoại tình, chị đã tố cáo anh với thiên hạ. Anh không những không xin lỗi chị, còn đe dọa chị, còn bảo chị là phải biết bổn phận làm vợ, chuyện gì nên nói thì nói, không nên nói thì đừng có oang oang. Chị hận, chị tức anh, tại sao lại có người đàn ông như vậy? Người đàn ông như vậy thật sự không xứng đáng làm chồng chị. Nhưng chị lại yêu, lại tin, và lại chịu thua anh ta, sau khi anh ta đã trắng trợn ngoại tình. Hóa ra, trước giờ anh ta giả vờ làm người tử tế, chỉ dạy chị nhưng trong lòng đầy cặn bã. Chị ghê rợn con người ấy.

Đánh vợ vì sợ mất bồ

Chị đã nhịn vì con chị. Chị còn có con nhỏ, bây giờ từ bỏ chồng là coi như chị từ bỏ tất cả. Chồng của chị có ngày hôm nay cũng là nhờ một phần công sức của chị. Chị không cam tâm từ bỏ, nhường anh ta cho người phụ nữ khác, nhất là khi con chị cần có cha, cần sự trợ cấp của cha.

Và vì vậy, chị nhịn. Chị nhẫn nhục, nuốt nước mắt vào trong khi biết anh ngoại tình. Chị còn nói với anh thế này ‘anh ngoại tình thì ngoại tình nhưng nhớ là đừng có đưa gái về nhà, nhục lắm’. Chẳng hiểu anh ta đê tiện thế nào mà sau câu nói đe dọa của chị, anh ta lại có vẻ hào hứng, lại nghĩ rằng chuyện đó có gì là không được.

Trong một lần chị cùng con về nhà ngoại, anh ta đã đưa gái về nhà thật. Chung tình với cô đồng nghiệp cấp dưới trẻ trung, anh quyết tâm chinh phục người đẹp. Còn các cô gái như cô ta, vì anh là sếp nên dấn thân vào, lăn xả vào, chẳng ngại gì chuyện cặp bồ, trao thân, ngay cả khi liều mình về nhà sếp để ‘lên giường’.

Anh nhảy bổ vào, túm tóc và đánh chị tím tái mặt mày, con thì khóc ầm lên vì thương mẹ (Ảnh minh họa)

Chị nghi ngờ và bất thình lình quay lại. Con chị chứng kiến cảnh đau lòng, cha đang nằm với cô gái khác trên giường mà ba mẹ vẫn nằm. Còn anh, xông vào tát chị trước mặt con để ra oai với bồ khi chị buông những lời xúc phạm người đàn bà kia. Chồng ngoại tình, còn gì cay đắng hơn và còn nhục nhã hơn nữa là anh lại ngoại tình ngay trong nhà mình.

Chị đã không thể nào chịu nổi, chị không chịu thua anh ta, chị lao vào tát tới tấp người đàn bà đó, dứt tóc cô ta, vì dám cả gan bước chân vào nhà chị lại còn lên giường của chị. Anh nhảy bổ vào, túm tóc và đánh chị tím tái mặt mày, con thì khóc ầm lên vì thương mẹ.

Chị xót xa và nhục nhã. Không ngờ, đời chị lại vướng vào người chồng vô lương tâm này. Cô bồ bị đau nhưng lại hả hê vì xả được cơn cuồng nộ, cho rằng, cô ta đã chiến thắng trong cuộc tình này. Và chị chính là người thua cuộc, khi chồng chị đánh chị trước mặt bồ.

Sau trận ấy, chị không thèm nói với chồng 1 lời, chị lẳng lặng rút lui và cũng không nói gì chuyện ly hôn. Mặc anh ta, thích làm gì thì làm. Chị đưa con đi về nhà ngoại, sống với gia đình và quên đi nỗi hận. Một người chồng không tử tế còn có thể chấp nhận và tha thứ, nhưng vì sĩ với bồ mà đánh vợ thì thật sự, chẳng có lý do gì để tha thứ cả. Thật sự, chị đã quá nhẫn nhục rồi, bây giờ thì không thể nữa…

Một gã đàn ông đê tiện không xứng để chị yêu. Và dù có còn yêu cũng phải từ bỏ. Đâu thể phí hoài tuổi trẻ để chấp nhận và tha thứ cho người đàn ông vô liêm sỉ ấy. Chị đã nhẫn nhục để sống, vậy mà chồng chị còn không biết điều. Thôi thì cuối cùng cũng không hạnh phúc, chi bằng từ bỏ đi cho rồi. Chỉ là chị không ngờ, đời chị lại gặp một gã chồng bỉ ổi như thế mà thôi…

                                     Camnanggioitinh – Chồng đánh đập vợ dã man trước mặt bồ.