Chồng được mã cao, to nhưng “cậu nhỏ” bé tí

03-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng được mã cao, to nhưng “cậu nhỏ” bé tí

Xin chào chuyên mục

Em đang rất lo lắng về “cậu nhỏ” của chồng. Chuyện là chồng được mã cao, to nhưng “cậu nhỏ” bé tí. Liệu chồng em có cần phẫu thuật không?

Em cũng đã vài lần xem phim tươi mát và biết đồ đạc của mấy anh khi lâm trận như thế nào. Em nghĩ của ông xã cũng vậy. Thế nhưng trong đêm động phòng, em giật mình khi thấy của ông xã bé xíu xiu chứ không như trên phim ảnh hoặc những người yêu trước đây của em.

Cac-phuong-phap-giup-cau-nho-them-phan-hoanh-trang_1

Ông xã em cao 1,72; nặng 65 ký, vóc người nhìn khá cân đối nhưng sao súng ống vừa bé, vừa ngắn như vậy? Điều đó khiến cho em hụt hẫng dù khi gần gũi, ông xã rất dẻo dai và bao giờ cũng nhường em về đích trước.

Em chỉ lo với tầm vóc nhỏ bé như vậy thì càng về già nó càng teo lại và ảnh hưởng chuyện con cái; có khi lại vô sinh cũng không chừng…( Thu Hương – Đồng Nai)

Bạn trẻ thân mến,

Câu chuyện của bạn có nhiều chi tiết rất thú vị, nhất là việc bạn đã từng có vài mối tình, biết rõ “hàng họ” của đối phương nhưng vẫn… kiên quyết giữ mình cho đến ngày cưới.

Trong thực tế không phải ai cũng làm được như vậy. Bạn thật đáng khen. Tuy nhiên có một số vấn đề phải nói thêm cho bạn khỏi thắc mắc. Thật ra thì khi hai người yêu nhau âu yếm nhau thì mức độ cũng vừa vừa phải phải chứ không phải quá… lộ liễu.

Có thể khi ấy các bạn chỉ va chạm lớt phớt bên ngoài, bạn cảm thấy hàng họ của người ta cưng cứng, âm ấm chứ chưa chắc biết cụ thể nó rộng dài bao nhiêu… Còn với phim tươi mát thì lại càng đáng nói bởi mục đích của loại phim này là làm cho người xem bị cuốn hút, kích thích bởi hình ảnh, hành động. Do vậy, nhà sản xuất sẽ “zoom” mọi thứ đến mức tối đa, cường điệu mọi thứ lến mức tối đa.

kich-co-3816-1400902795

Chính vì vậy mới có nhiều chị hỏi “chiên da” sao thấy của người ta trên phim to như quả chuối già Nam Mỹ, còn của nhà mình thì bé tí như quả chuối cao sau hè?

Tóm lại là những thứ ấy “coi vậy mà không phải vậy”. Muốn biết nó nhỏ hay to thì phải cân, đong, đo, đếm rồi so sánh với các chuẩn mực cho từng “vùng miền”. Nếu bạn thấy của anh xã khi lâm trận dài cỡ chừng… một tấc thì ngon lành cành đào rồi, không nên lăn tăn chi cả!

Nhắc bạn một điều là hình dáng bên ngoài không quyết định chất lượng bên trong. Tuy nó nhỏ nhưng nó có võ còn hơn là nó cao to, mập phệ mà đánh đấm chẳng ra gì. Bằng chứng là chính bạn đã nói “anh ấy rất dẻo dai và luôn nhường em về đích trước”. Đó là điều nhiều người mơ mà không thấy, ước mà không được.

Tốt nhất là bạn không nên suy nghĩ vẩn vơ, lo lắng thái quá. Nếu lần nào họp hành mà cũng “gút” lại được thì tốt rồi. Không có chuyện sau này nó teo lại và ảnh hưởng đến đường con cái đâu, lo bò trắng răng làm gì cho nó phân tán tư tưởng!

                                             Camnanggioitinh – Bạn trai cao, to nhưng “cậu bé” bé tí

Thẻ: