Chồng lấy áo lót ngực cho con bú đem cho người khác.

03-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng lấy áo lót ngực cho con bú đem cho người khác.

Tình cờ đọc tin nhắn của chồng tôi phát hiện lâu nay chồng lấy áo lót ngực cho con bú đem cho người khác. Đến nằm mơ tôi cũng không nghĩ tới.

Cách đây 9 tháng, vợ chồng tôi vừa chào đón con trai đầu lòng. Quả thực, nhà có thêm thành viên mới, dù là mẹ tôi vất vả hơn, mệt mỏi hơn nhưng tôi cũng thấy rất vui. Suốt thai kỳ và thời gian ở cữ, tôi được bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ chăm sóc cẩn thận. Tôi cũng lại được chồng chia sẻ việc nhà và chăm sóc con nên thời gian ở cữ của tôi trôi qua rất nhẹ nhàng.

bjq1415701641

Từ khi chưa có con, với tôi chồng là số 1. Nhưng từ khi có con ra đời, tôi dính với con như hình với bóng. Mọi yêu thương và quan tâm của tôi dồn hết vào con. Có thể nói tôi khá lơ là đến chồng. Nhiều lúc chồng tôi còn phàn nàn và ghen tị khi thấy vợ yêu con hơn cả yêu chồng, quan tâm đến con hơn gấp 10 lần quan tâm đến chồng.

Tôi cũng bảo chồng, đến khi con lớn hơn, tôi không còn phải tập trung cao độ cho con nữa thì sẽ dành thời gian cho chồng nhiều hơn. Còn anh vẫn chẳng có thái độ gì khác lạ. Anh vẫn chăm chút cho mẹ con tôi từng ly từng tí. 

Khi tôi cho con ăn, anh cũng phụ tôi pha sữa, rửa bình. Khi tôi vệ sinh cho con, anh cũng phụ tôi lấy nước ấm, giặt đồ cho bé. Hàng ngày, dù ở cữ nhưng tôi cũng có thói quen mặc áo lót cho con bú mà không thả rông như nhiều người khác. Mẹ chồng đều bảo tôi không cần thiết phải mặc áo ngực như vậy khi ở nhà. Nhưng nó đã trở thành thói quen của tôi rồi nên tôi không thể thả rông như nhiều người. Hơn nữa, nhà tôi còn có bố chồng, lại hay có khách ra vào nên tôi cũng ý tứ mặc áo ngực khi cho con bú. Vả lại, loại áo ngực chuyên dụng này cũng khá thoải mái nên với tôi chẳng là vấn đề lớn.
 
Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chỉ 9 tháng sau sinh mà tôi cứ bị mất dần áo ngực. Một vài bộ quần áo cũ của con tôi, cũng bị mất tích không dấu vết. Ban đầu tôi nghĩ là do phơi ở trên tầng thượng nên có thể gió bay mất hoặc ở nhà, bố mẹ chồng lên rút quần áo mà để lẫn lộn ở đâu đó. Vì thế, tôi cứ đi tìm hoài nhưng không thấy.
 
Nhiều lần tôi kêu ca với chồng sao cứ bị mất dần áo ngực cho con bú nhưng thái độ của anh cứ điềm nhiên tỏ vẻ chẳng liên quan. Anh còn bảo tôi: “Hay em để đâu rồi quên, giờ lại cứ hỏi anh. Em cứ tìm lại xem”. Tôi hỏi mẹ chồng thì mẹ chồng cũng bảo: “Hôm nào bố mẹ lấy quần áo chẳng phân chia quần áo rõ ràng và cất vào phòng đầy đủ rồi, có thấy bao giờ thiếu gì đâu”. 

Thấy cả nhà đều khẳng định vậy, tôi còn nghĩ sau sinh tôi bị giảm trí nhớ ít nhiều nên cứ quên quên nhớ nhớ. Do đó, tôi lại mặc kệ chẳng tìm kiếm nữa dù trong lòng thỉnh thoảng cũng thắc mắc. Thay vì tìm kiếm chúng, thi thoảng tôi lại mua đôi áo ngực cho con bú mới. Còn quần áo của con mất có vài bộ nên tôi cũng nghĩ mình vứt quăng quật ở đâu đó.
 
Tôi có lẽ sẽ mãi vô tâm, vô tư như vậy cho đến sáng nay thứ 7, chồng tôi đang ở nhà thì được bạn chồng đến nhà rủ đi cà phê. Vì đi vội nên anh để quên cả điện thoại ở trên chốc tủ lạnh dưới phòng ăn. Mẹ chồng tôi thấy vậy nên mang điện thoại của anh lên phòng cho tôi. 

Vì thế, khi điện thoại của anh có tin nhắn đến, tôi cũng chẳng thèm đả động đến. Xin nói thêm, điện thoại của chồng trước đó tôi không bao giờ để tâm. Bởi vì tôi không nghi ngờ chồng mình cũng như làm vợ tôi rất tôn trọng sự riêng tư và các đồ vật cá nhân của chồng. Song khi ngồi ngắm con ngủ, buồn tay tôi với điện thoại của chồng để đọc tin nhắn lúc trước gửi đến. 

su-that-an-sau-nhung-chiec-ao-lot-cho-con-bu-cu-dan-bi-mat-di

Tôi tá hỏa khi thấy tin nhắn không lưu tên ấy nhắn nội dung là: “Cảm ơn anh vì đã xin chị nhà cho em những bộ quần áo trẻ con và cả những chiếc áo ngực cho con bú này. Nó thật sự là vật dụng rất hữu ích và thiết thực với 2 mẹ con trong hoàn cảnh khó khăn khi em sắp sinh và làm mẹ đơn thân này”.

Thật sự đến nằm trong mơ tôi cũng không thể nghĩ, những chiếc áo ngực của tôi và cả một vài bộ quần áo của con tôi mất tích thời gian qua là do chồng tôi lấy đi cho người phụ nữ khác. Tại sao chồng tôi lại làm vậy chứ? Có phải vì anh thương hoàn cảnh cô gái làm mẹ đơn thân kia quá khó khăn không? Hay là anh đã có tình ý với cô ta rồi? 

Các chị có kinh nghiệm trong những vụ như thế này hãy giúp tôi giải mã với. Tôi có nên hỏi thẳng chồng luôn hay là tôi cứ tạm lờ đi để theo dõi thêm đây? Tôi rối trí quá rồi.

Camnanggioitinh – Chồng lấy áo lót ngực cho con bú đem cho người khác.