Chồng muốn kiếm “rau sạch” để giải khuây.

17-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng muốn kiếm “rau sạch” để giải khuây.

Chồng muốn kiếm “rau sạch” để giải khuây. Anh đã đề nghị thẳng thừng với tôi như vậy, anh bảo do cơ thể anh nó đòi hỏi thế.

Tôi và chồng yêu nhau từ khi còn 16 – 17 tuổi, đến năm 20 tuổi chúng tôi kết hôn. Hiện giờ đã có 3 bé, 1 trai và 2 gái. Bé lớn nhất cũng 13 tuổi, nhỏ nhất 2 tuổi. Về vấn đề tài chính chúng tôi không thiếu thốn, cơ ngơi đầy đủ.

rau-sach 1.

Anh đã cố gắng hy sinh và chiều chuộng tôi trong thời gian dài, tiền bạc làm ra anh điều đưa tôi hết, tất cả tài sản anh để tôi đứng tên. (Ảnh minh họa )

Nhưng cách đây 2 năm chồng tôi cặp bồ là cô gái tiếp viên, chồng tôi đi qua đêm thường xuyên, tôi vừa buồn vừa đau khổ lắm. Nhưng bằng mọi cách như những người phụ nữ khác, tôi đã đem anh về được với gia đình.

Khi đó anh cũng biết sai và cố gắng sửa chữa lỗi lầm, ngày nào cũng giữ con và chăm con cho vợ đi học thể dục từ 7h tối đến 9h tối mới về.

Anh đã cố gắng hy sinh và chiều chuộng tôi trong thời gian dài, tiền bạc làm ra anh điều đưa tôi hết, tất cả tài sản anh để tôi đứng tên.

Anh luôn nhận thiệt thòi về mình. Một tháng anh đi nhậu khoảng 3 – 4 lần nhưng lần nào cũng qua đêm. Thời gian gần đây anh đi có khi 2 – 3 ngày mới về.

Bằng cảm nhận người phụ nữ tôi biết anh đang có vấn đề và không khó khăn để anh phải thú nhận sự thật với tôi.

Anh nói rằng anh yêu tôi là thật lòng, anh không bao giờ muốn mất tôi, nếu tôi muốn, anh sẽ chấm dứt liền với cô gái đó và sẽ ở nhà đúng 3 tháng để tôi tin là anh yêu tôi như thế nào.

Anh rất ghen khi tôi đi ra ngoài một mình, kiểm soát tôi gắt gao. Anh rất hãnh diện khi đi cùng tôi, ai cũng bảo tôi thông minh và xinh đẹp, tôi cũng không hiểu sao lại tha thứ cho anh dễ dàng như vậy.

Anh thú nhận với tôi rằng năm nào anh cũng phải có thêm 1 – 2 cô bồ, anh nói cơ thể anh đòi hỏi chứ anh cũng không biết sao nữa.

Xin nói thêm, tôi không bao giờ đánh ghen hay làm ầm ĩ, tôi chỉ hỏi anh, cách giải quyết của anh như thế nào?

Nếu anh yêu ai thật lòng thì anh có thể ra đi với 2 bàn tay trắng còn nếu anh biết hối hận thì anh phải chùi mép cho sạch và đừng để tôi phát hiện ra anh sẽ tái phạm.

rau-sach 2.

Anh xin tôi cho anh kiếm ‘rau sạch’ để cuộc sống thêm phong phú nhưng tôi đã không chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Anh đã hứa và mong tôi tin anh, anh chỉ xin tôi cho anh kiếm ‘rau sạch’ để cuộc sống thêm phong phú nhưng tôi đã không chấp nhận.

Trong lòng tôi nếu nói không ghen thì không đúng nhưng sao tôi lại không thể đánh ghen ầm ĩ như người ta, tôi chọn cách làm việc trực tiếp với chồng và tôi tự tin vào bản thân.

Tôi tự tin đến mức nghĩ rằng nếu bỏ anh, tôi sống bình thường, vì tất cả tài sản anh đã để lại hết nếu tôi từ bỏ anh. Nhưng mọi người hãy tư vấn dùm tôi, chồng tôi thuộc loại người như thế nào?

Tại tham lam hay sinh lý quá mạnh như lời anh nói, tôi cảm thấy mệt mỏi với bản tính của chồng.

                             Camnanggioitinh – Chồng muốn kiếm “rau sạch” để giải khuây.

Thẻ: