Chồng như con thú khi biết vợ không còn trinh trong đêm tân hôn.

16-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng như con thú khi biết vợ không còn trinh trong đêm tân hôn.

Cuộc hôn nhân chứa đầy nước mắt của Thủy bắt đầu khi chồng như con thú khi biết vợ không còn trinh trong đêm tân hôn.

Đổ vỡ sau cuộc tình kéo dài 8 năm, Thủy tưởng như ‘chết đi sống lại’. Đúng thời gian đau khổ nhất, Thủy gặp Huy – người đồng nghiệp mới. Ngày Huy chuyển vào, cô không mấy ấn tượng với Huy, thậm chí khi Huy có ý định theo đuổi, Thủy không hề bận tâm. Nhưng Huy không phải là người dễ bỏ cuộc, anh tìm mọi cách săn đón, tán tỉnh, thân thiết, ân cần với cô nhất là khi cô đang hoảng loạn với lời chia tay của người yêu cũ. Tổn thương quá lớn khiến cô yếu đuối đến mức, cô coi Huy như vị cứu tinh cho chính mình. Từ thái độ bình thường, cô chuyển sang chấp nhận sự quan tâm của Huy.

Chồng như con thú khi biết vợ không còn trinh trong đêm tân hôn (Ảnh minh họa)

Mọi người khuyên cô nên suy nghĩ kỹ, đừng vì quá buồn mà vội vàng gật đầu đồng ý yêu Huy. Nhưng với cô, tình yêu và sự đồng điệu suốt 8 năm trời còn có thể thay đổi, thì tìm hiểu kỹ chỉ làm cho người ta dễ chán nhau hơn. Nhanh chóng, Thủy nhận lời cưới Huy trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Thủy không ngờ rằng, quyết định cưới Huy lại là khởi đầu cho một cuộc hôn nhân đầy nước mắt.

Đêm tân hôn, Huy như con thú dữ khi biết Thủy không còn trong trắng. Thủy không tưởng tượng được từ một người chiều chuộng, nâng niu cô biến thành một con thú dữ hành hạ cô từng đêm lại thay đổi chỉ trong chớp mắt.

Huy và Thủy đều đã trưởng thành, Huy cũng đã biết tình yêu sâu đậm trước đó của Thủy, lẽ ra Huy phải hiểu và thông cảm cho cô. Nhưng không, khi màn đêm buông xuống Huy lại dằn vặt Thủy bằng những lời lẽ xúc phạm ghê gớm như thể cô chỉ là một kẻ thủ đoạn cố tình lừa Huy vào tròng để Huy chịu trách nhiệm cho đời con gái lỡ làng của cô. Biết rằng đàn ông ai cũng ích kỷ, ai cũng muốn vợ phải trong trắng khi đến với mình nên Thủy cố gắng bỏ qua cho Huy, hết lòng chu toàn vun đắp tình cảm vợ chồng. Nhưng Thủy càng cố xây, Huy càng cố phá và tự cho mình quyền hành hạ cả thể xác và tinh thần của vợ.

Huy đi sớm, về muộn. Không ăn cơm nhà nhưng anh cố tình bắt Thủy phải chờ cơm, không được đi ngủ trước nếu Huy chưa về. Những ngày làm vợ là những ngày Thủy vò võ bên mâm cơm lạnh ngắt. Biết là khổ nhưng xấu hổ với bạn bè và gia đình, Thủy vẫn âm thầm chịu đựng với hy vọng Huy sẽ sớm nguôi ngoai và yêu cô như ngày trước.Nhưng gần 1 năm dường như Huy không hề có biểu hiện thay đổi. Tệ hại hơn, Thủy phát hiện Huy ngoại tình. Thậm chí, Huy ngang nhiên đưa bồ về nhà, ba mặt một lời với cô: ‘Cô tưởng ngay từ đầu tôi yêu cô à, tôi chỉ thấy cô bị người yêu bỏ, không biết bấu víu vào đâu nên tôi tán tỉnh cô, lấy cô tôi có cả nhà cả xe, tội gì không hy sinh đời trai một vài năm.

Thủy không ngờ rằng, quyết định cưới Huy lại là khởi đầu cho một cuộc hôn nhân đầy nước mắt (Ảnh minh họa).

Giờ cô phát hiện mọi chuyện cũng vừa hay tôi muốn ly hôn cô. Nhưng tôi có điều kiện là tài sản giờ chia đôi mọi thứ…’. Trời đất như sụp đổ trước mắt Thủy, hóa ra những yêu thương, tán tỉnh trước đó hay hành động hành hạ Thủy của Huy đều phục vụ cho âm mưu đã được tính toán kỹ lưỡng.

Trước sự phũ phàng của Huy, Thủy đi vào phòng ngủ, lát sau cô đi ra với xấp ảnh trên tay:

‘Thế này đã đủ bằng chứng với anh chưa? Tốt nhất anh nên dọn đồ và im lặng rời khỏi căn nhà này với những gì thuộc về anh. Anh đừng hy vọng lấy được bất cứ thứ gì từ tôi’.

Huy tái mặt trước sự lạnh lùng của Thủy và những bức ảnh chụp lại những vết tím bầm trên gương mặt, thân thể của Thủy mỗi khi bị Huy bạo hành.

Giờ đây Thủy sẽ học cách sống mạnh mẽ, học cách tự làm lành vết thương hơn là cứ cố gắng nín nhịn, chờ đợi sự thay đổi của người chồng đã khiến cho cuộc hôn nhân của cô chứa đầy nước mắt.

Camnanggioitinh – Chồng như con thú khi biết vợ không còn trinh trong đêm tân hôn.

Thẻ: