Chồng vẫn bị mộng tinh khi đang nằm cạnh vợ.

11-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng vẫn bị mộng tinh khi đang nằm cạnh vợ.

Sáng phát hiện chồng “bắn phá” còn sót lại. Chồng vẫn bị mộng tinh khi đang nằm cạnh vợ dù đêm không”động thủ” nhưng vẫn xuất tinh là sao?

Ổng nằm mơ ân ái với bồ nhí? Ổng kết thân với “chị Năm” (dùng năm ngón tay thủ dâm, cách nói vui của đàn ông) lúc nửa đêm chăng? Vậy vợ không còn tí hấp dẫn nào nữa sao?

bi-quyet-giu-lua-yeu-kienthuc6_gdlw

Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ và vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy; hoặc khi xem sách báo, xem phim, tranh ảnh sex.

 

Thế nhưng, sao có người đàn ông ở sát bên vợ vẫn mộng tinh? Một cách dễ hiểu, đó là hiện tượng “bể” tràn. “Nhà máy” vẫn cần mẫn sản xuất tinh đều đặn, nhưng chẳng may anh ấy bị gián đoạn “hoan hỉ” với vợ trong một thời gian vì stress, vì mệt mỏi chẳng hạn, nên “nước” cứ đầy lên, quá sức chứa, “bể” tràn. Động tác tràn đó thường là hiện tượng mộng tinh.

 

Thông thường nếu hiện tượng này chỉ xảy ra một – hai lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường, chuyện này còn có tác dụng giải tỏa áp lực giới tính để tạo thế quân bình về mặt tâm sinh lý.

 

Nhưng, nếu mộng tinh xảy ra liên tục làm cho cơ thể mệt mỏi, gầy sút thì đó lại là tình trạng bệnh lý cần phải điều chỉnh. Đáng báo động là tình trạng bị mộng tinh liên tiếp trong một tuần hoặc 10 ngày.

images (1)

 

Cũng cần lưu ý, có trường hợp “nước” thoát ra ngoài nhưng không phải “bể” tràn do đầy quá, mà là do mắc chứng di tinh. Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra. Nếu hiện tượng này xảy ra ít, chỉ vài ba lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thì có thể tạm yên tâm. Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng thấy tinh dịch chảy ra tự nhiên thì nguy, cần gõ cửa bác sĩ gấp.

 

Người bị di tinh thường mệt mỏi, tinh thần bải hoải. Các bác sĩ nam khoa có thể giải quyết được bệnh này, bệnh nhân không nên quá hoang mang khi mắc phải, mà cần đến gặp bác sĩ.

 

Tóm lại, nếu thấy “nước” tràn, cần thiết phải nhận diện xem tràn ở dạng nào, mộng tinh hay di tinh. Nếu chồng bị mộng tinh do “bể” tràn thì vị “bác sĩ” xịn nhất chính là người vợ. Vì rõ ràng, người vợ là phương án tối ưu nhất cho mỗi ông chồng trong vụ “tháo nước” này.

                  Camnanggioitinh – Chồng vẫn bị mộng tinh khi đang nằm cạnh vợ.

Thẻ: