Chồng vu vạ tôi ngoại tình với hàng xóm.

25-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng vu vạ tôi ngoại tình với hàng xóm.

Anh đi công tác về bất chợt thấy tôi băng bố vết thương cho T chồng vu vạ tôi ngoại tình với hàng xóm. Anh không cho tôi lời giải thích.

Gia đình nhà chồng tôi thuộc diện khá giả nhất khu phố bởi ngôi nhà 5 tầng bề thế và sự máu mặt của chồng trong vai trò chủ thầu xây dựng. Mọi công trình lớn bé trong huyện này hầu như đều rơi vào tay anh.

Có lẽ tôi và cậu con trai 3 tuổi kháu khỉnh là niềm động lực lớn để anh lao vào kiếm tiền. Tuy là ông chủ của một đội thợ gồm vài chục người, nhưng khi về đến nhà anh chiều tôi và con hết mực. Mẹ con tôi muốn gì có cái đó. Khoảng thời gian chưa nhận được nhiều công trình, anh thường đưa mẹ con tôi đi du lịch, tiền với tôi không bao giờ thiếu. Chúng tôi hạnh phúc tròn đầy trong thiên đường của mình có tình, có tiền lại có con.

1426176453-bangaibithaygiaoquayroi_tinhyeugioitinh_eva1.jpg2

Những năm gần đây phạm vi làm ăn của chồng đã lan ra cả các tỉnh khác. Điều này đồng nghĩa với việc mẹ con tôi phải xa anh thường xuyên. Có khi là 1 tháng có lúc là nửa năm anh mới về nhà.

Lấy chồng xây dựng hay lái xe đều mang một tiếng xấu là lăng nhăng, con rơi con vãi đầy đường. Nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng anh. Mỗi lúc anh về chúng tôi lại quấn vào nhau bất kể ngày đêm để bù đắp lại những tháng ngày thiếu hụt.

Có một điều tình cờ là cứ khi nào anh đi làm xa là y như rằng ở nhà có những sự cố. Khi thì vỡ đường ống nước hoặc hỏng hóc những vật dụng điện đóm trong nhà. Đàn bà chân yếu tay mềm nhà lại rộng tôi giục anh về sớm xem xét thì anh nói cứ gọi thợ vào sửa. May mắn cho mẹ con tôi những lần các vật dụng hỏng nho nhỏ ấy đã được khắc phục bởi anh chàng hàng xóm tốt bụng học cơ khí chưa đi làm. Vậy là cứ khi nào hỏng hóc cái gì tôi đều gọi anh chàng hàng xóm vừa là thợ cơ khí, vừa là hàng xóm gần đó sang giúp mà chẳng cần ì èo gọi chồng về sửa. Cậu con trai của tôi rất có cảm tình với người đàn ông này. Ngày nào nó cũng rủ “chú T đen” sang chơi với nó. 

Công trình ở Nghệ An kết thúc, chồng tôi về nhà trong làn da đen cháy. Buổi sáng hôm sau khi hai bố con đang chơi, con trai tôi lại lơ ngơ hỏi: “Mẹ ơi, chú T đâu?”. Chồng tôi ban đầu cơi cau mày và ngạc nhiên hỏi: “Chú T là chú nào?”. Tôi trả lời: “Là chú hàng xóm sửa điện nước giúp nhà mình 2 -3 hôm nay”.

Cứ tưởng sự việc chỉ đến đó là xong, nào ngờ ở nhà vài hôm chồng tôi còn cứ nghi ngờ vợ ngoại tình khi phát hiện cái nhíp lạ trên ghế salon. Cái nhíp này vì sao có mặt ở nhà tôi và có mặt ở nhà tôi lúc nào, tôi cũng không hề biết.

Chuyện là khi anh ngồi ở phòng khách, chiếc nhíp lạ đã làm anh hơi xây xước khi ngồi lên chúng mà không chú ý. Anh định vứt nó đi thì con trai tôi ở đâu chạy lại cất giữ nói là của chú T. Nó bi bô khoe với bố chú T rất giỏi, mấy hôm nay sang nhà giúp mẹ nhiều việc. Chú còn được mẹ nấu cơm cho ăn. Và chú còn ru “tin tin”  ngủ nữa…. Nói một hồi rồi nó lại chạy sang hàng xóm chơi bỏ mặc chồng tôi ngồi đó với khuôn mặt biến sắc.

Quá ghen tuông và nghi ngờ trước những lời con trai ngây thơ nói, khi tôi đang chuẩn bị bữa trưa thì chồng vào bếp kéo tôi lên phòng ngủ nói có chuyện muốn hỏi. Thấy thái độ hằm hằm của anh, tôi phát hoảng. Đóng cửa phòng ngủ, anh vật ngửa tôi ra mà dí sát mặt anh vào tai tôi: “Vắng anh, em ở nhà lằng nhằng với thằng T hả? Sao em có gan đấy?”. 

Quá bất ngờ khi nghe chồng hỏi thế, tôi khóc mà nói với anh: “Em chỉ yêu mình anh thôi, T nó chỉ đến đây sửa nước và giữa em với T chẳng có chuyện gì cả”. Nhưng không tin lời vợ nói, anh như muốn cắn xé tôi với câu hỏi: “Thế sao thằng tin nói, nó ru con ngủ?”. Tôi hét lên bảo chồng thật hồ đồ đi tin trẻ con. Hôm ấy T đang làm ở đây, lúc sắp hết giờ làm buổi trưa, tôi đang nấu cơm thì con trai buồn ngủ gật ở ghế salon. T đi qua và bế con vào bếp đưa cho tôi bảo tôi đặt T lên phòng cho con ngủ yên tĩnh vì ở phòng khách sửa chữa điện nước nên khoan đục khá ồn.

Như thỏa mãn lời tra hỏi, chồng tôi im lặng không nói gì nữa. Nhưng từ hôm đó trở đi, mỗi khi chơi với con trai mà được nghe miệng con trai thi thoảng nhắc về chú T là anh khó chịu ra mặt. Anh nói bảo nếu anh vắng nhà, hỏng hóc gì cứ gọi thợ sang sửa không phiền đến gã thợ hàng xóm. Sự ghen tuông vô cớ của anh còn thâm nhập cả những khi vợ chồng tôi quấn quýt bên nhau. Những lúc ấy anh toàn bóng gió nói rằng sẽ xử thằng nào lắng phéng với vợ anh. 

Tôi thực sự mệt mỏi với những nghi ngờ vô lý của chồng. Nếu ngày trước công trình anh làm kéo dài 2 tháng anh có thể không về chỉ gọi điện dăm ba lần thì từ sau sự việc đó xảy ra, anh quản lý tôi với những cuộc điện thoại ngày nhiều lần để tra hỏi tường tận mọi việc trong nhà. Có những lúc anh còn bắt tôi quay camera chiếu mọi góc trong nhà xem có người lạ hay gã hàng xóm nào không.

Cách đây 2 tuần, một cơn lốc chiều gió thổi bật tung mái tôn phía trên tầng thương. Trời đã tối nên gọi thợ thì chẳng có ai đến. Chồng thì đi công trình xa, tôi đành gọi điện sang nhà  nhờ T sửa dù biết chồng tôi không hài lòng nếu biết chuyện. Cũng may, 2 chị em hì hục thu dọn 30 phút sau mới gọn ghẽ. 

tha-thu-phunutoday-vn

Do sơ xuất cánh tay phải của T bị miếng tôn gãy cứa vào nên máu cũng chảy ra ở khuỷu tay. Thấy vậy tôi tìm đồ băng bó cho cậu ta. T bảo không cần nhưng tôi vẫn cố băng bó. Giữa lúc ấy thì chồng tôi về nhà lúc nào mà tôi cũng không biết. Lên tầng nhìn thấy cảnh tôi đang cầm tay băng bó cho T mà chồng tôi nổi điên. Anh cứ lao vào đánh tôi đánh T và bảo tôi là loại phụ nữ lăng loàn. Hôm ấy, cũng may được em chồng qua can ngăn kịp thời. Nếu không tôi đã phải hứng trọn đòn ghen của chồng ngay chiều mưa bão. 

Tối ấy, trong cơn ghen tuông hậm hực, chồng vẫn kéo tôi vào phòng ngủ và thực hiện cái kiểu ghen tuông vô cớ trên thể xác tôi đến khi nào anh thỏa mãn. Rồi anh không ngớt vừa làm tình vừa tra hỏi khiến tôi sợ hãi và mệt mỏi vô cùng. 

2 tuần đã trôi qua, hiện chồng tôi đã đi làm xa. Nhưng tôi thấy quá sợ hãi với những ghen tuông vu vạ của chồng khi ngày nào anh cũng gọi về kiểm soát tôi từng ly từng tý. Cả nhà chồng tôi đều biết chuyện này. Họ cũng khuyên tôi cố chịu đựng người chồng như thế. Họ bảo chắc chồng tôi quá yêu vợ nên mới thế. Đợi thêm một thời gian sau, chồng tôi lại bình thường và suy nghĩ lại thôi. Nhưng hàng ngày cứ bị chồng vu vạ tội ngoại tình mà tôi uất nghẹn. Tôi phải làm sao đây?

                                            Camnanggioitinh – Chồng vu vạ tôi ngoại tình với hàng xóm.