Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y

18-11-2014
Share Button


Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng bài thuốc Đông y với những thực phẩm dân giã lại đem lại hiệu quả bất ngờ đối với cánh mày râu. Bạn hãy tham khảo bài thuốc sau đây:

Gừng 

Hiện nay việc sử dụng gừng như bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới được các nước Đông á sử dụng rộng rãi trong việc chữa bất lực ở nam giới, không chỉ vậy mà ngay ở các nước châu Âu cũng bắt đầu xem gừng là vị “cứu tinh sống” trong sinh hoạt tình dục.

gung-tuoi-chua-hoi-nach

Cách sử dụng Gừng: Cách sử dụng đơn giản nhất là đập dập một miếng gừng ngậm trước khi lên giường.

Cách thông dụng nhất mà hay áp dụng có hiệu quả tốt trong chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm là gừng ép lấy nước pha với mật ong, trứng gà luộc mỗi thứ ½ muỗng cà phê, bài thuốc này có thể dùng lâu trong thời gian dài.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới từ cá Chạch

Món cá Chạch được coi là thần dược cho đàn ông yếu sinh lý và người cao tuổi. Là bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới được rất nhiều người áp dụng có kết quả rất tốt. Cá chạch là loại các rất phổ biến ở các vùng quê của nước ta, các chạch được chế biến thành những món ăn rất ngon được nhiều người ưa chuộc. Chạch thường sinh sống ở sông suối, ao, ruộng nơi có nhiều bùn lầy.

Chữa suy giảm tình dục

Số lượng khoảng 5 con chạch, chỉ lấy thịt, bỏ xương. Rán thịt trên lữa nhỏ, tiếp đó thêm khoảng 300ml rượu trắng hoặc 600ml nước + vài lát gừng đun đến khi nước chuyển màu thành sữa, thêm gia vị vừa đủ. Dùng nước và thịt nhiều ngày liên tục rất hữu hiệu cho người mắc hư nhược cơ thể, chán ăn, yếu sinh lực…

Bài thuốc chữa yếu sinh lý, liệt dương

Thành phần: 250g cá chạch, 50g hạt hẹ

ca_chach_iwng

Chế biến: làm sạch chạch, bỏ xương và nội tạng, hạt hẹ đãi sạch bỏ riêng vào vải, cho các thành phần vào nồi với 500ml nước, nêm gia vị vừa ăn, đun với lửa nhỏ cho đến khi nước cạn 1 nửa. Khi dùng bỏ hạt hẹ, dùng nước và thịt cá chạch mỗi ngày 1 lần trong vòng 20 ngày sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt.

Dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới hiện có bán trên thị trường với chiết xuất thảo dược như: Vig RX plus, Vimax, Virility Pills Vprx….

vigrx 0003-500x500