Chuyện lạ: Cô gái trẻ bị bắt làm vợ hàng xóm vì chồng ngoại tình.

23-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chuyện lạ: Cô gái trẻ bị bắt làm vợ hàng xóm vì chồng ngoại tình.

Chuyện lạ: Cô gái trẻ bị bắt làm vợ hàng xóm vì chồng ngoại tình – đây là sự việc hy hữu đã xảy ra ở làng Notara Bhopat, bang Rajasthan, Ấn Độ, 

Theo tin tức trên Hindustan Times, cô Mamta Bai, 25 tuổi, đã 3 lần khiếu nại về việc cô bị hội đồng làng Notara Bhopat, bang Rajasthan, Ấn Độ, bắt chuyển sang sống cùng ông Rajendra Meghwal, sau khi chồng cô bỏ trốn với vợ con của ông này.

Cụ thể, chồng của Mamta là Kalulal Meghwal đã bỏ trốn cùng vợ của ông Rajendra là Sonia và hai đứa con của vợ chồng Rajendra.

Sau đó, Rajendra đã trình báo sự việc với hội đồng làng. Hội đồng làng Notara Bhopat đã đưa ra cho Mamta hai lựa chọn: Hoặc là làm vợ ông Rajendra hoặc phải bồi thường số tiền 300 nghìn rupee (khoảng hơn 103 triệu đồng) cho người đàn ông này.

an-do

Không chấp nhận yêu cầu vô lý như vậy, cô Mamta và mẹ chồng, bà Moni Bai, 55 tuổi, đã nộp đơn khiếu nại lên sở cảnh sát Talera, quận Bundi.

Tuy nhiên, cảnh sát quận Bundi thông báo, họ không tìm thấy bằng chứng về vụ kiện của Manta.

Được biết, vài ngày sau khi Mamta khiếu nại, Rajendra đã “bỏ trốn” cùng em trai của mình là Heeralal. Người thân của Rajendra nói rằng, ông ta muốn đi tìm vợ con.

Bà Moni Bai chia sẻ, phán quyết của hội đồng làng là không công bằng vì Mamta không có lỗi, lỗi là ở Kalulal. Bà nói thêm, con trai bà đã bỏ trốn cùng vợ của Rajendra cách đây khoảng nửa tháng. Từ đó, Rajendra luôn gây áp lực đối vớigia đình bà.

Bà Moni cáo buộc rằng, hội đồng làng đã bắt bà tham gia một cuộc họp tại đền Baba Ramdev ở Notara Bhopat vào nửa đêm 17/4. Tại đây, họ đã yêu cầu bà hoặc là “giao” con dâu hoặc là nộp tiền bồi thường.

Theo bà Moni, sau khi bà không chấp nhận yêu cầu trên, Rajendra và người thân liền ném đá làm hỏng tay nắm cửa nhà bà.

“Chúng tôi đã đến sở cảnh sát Talera để khiếu nại về việc họ phá nhà chúng tôi”, cô Mamta bức xúc.

Bà Moni cũng khẳng định, Rajendra đã vay của con trai bà 28.600 INR (khoảng 9,9 triệu đồng) từ vài năm trước và hiện giờ, ông ta muốn nhân cơ hội này để xóa nợ.

Trong khi đó, Kalulal Meghwal, 75 tuổi, một thành viên của hội đồng làng, thừa nhận việc hội đồng đã triệu tập bà Moni Bai nhưng khẳng định hội đồng chưa đưa ra yêu cầu nào.

“Chưa phán quyết nào được đưa ra”, Kalulal cho biết.

Cảnh sát Satyanarayan thông tin nhanh về vụ việc, họ đang tìm kiếm Rajendra để làm rõ khiếu nại của hai mẹ con Mamta. Sau khi làm việc với người dân địa phương và hội đồng làng, họ chưa tìm thấy bằng chứng chứng minh các khiếu nại của Mamta và bà Moni.

                        Camnanggioitinh – Chuyện lạ: Cô gái trẻ bị bắt làm vợ hàng xóm vì chồng ngoại tình.

Thẻ: