Có chồng nhưng tôi luôn khao khát cặp bồ.

15-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Có chồng nhưng tôi luôn khao khát cặp bồ.

Có chồng nhưng tôi luôn khao khát cặp bồ – điều luôn ám ảnh tâm trí tôi. Và tôi là làm điều đó mà trước giờ tôi chưa nghĩ sẽ phản bội chồng.

Tôi năm nay đã 30 tuổi, cái tuổi mà mọi người nói là chín chắn trong suy nghĩ lẫn hành động, nhưng giờ tôi thấy mình bế tắc quá!

Tôi đã ngoại tình, người mà tôi đang cặp cũng giống tôi, cả hai đều đã có gia đình. Chúng tôi ở cách nhau khoảng vài cây số thôi, nên có cơ hội gặp mặt nhau hàng ngày. Cả anh và tôi đều xác định và nói rõ quan điểm của mình ngay từ đầu khi đến với nhau đó là không phá hoại hạnh phúc gia đình của nhau.

085421_cap2bai

Tôi biết chuyện tình cảm này sẽ không có kết quả gì vì anh nói sẽ không từ bỏ gia đình bởi còn con cái nữa. Tôi cũng vậy, tuy không còn tình cảm với chồng nhưng tôi thương con, không muốn con tôi không cha nên tôi sẽ không từ bỏ gia đình. Tôi cũng biết rằng anh cũng chỉ qua đường với tôi thôi, nhưng anh là người rất tâm lý, anh ân cần hỏi han tôi đủ thứ (điều mà chồng tôi không làm được). Nhưng cái mà anh không cho tôi được đó là thời gian nhiều khi một tuần chúng tôi gặp nhau một lần.

Tôi không biết chuyện này sẽ đi đến đâu, nhưng giờ tôi thấy mình hạnh phúc, cho dù là vay mượn. Tôi cũng biết trước đây anh cũng từng có bồ, bởi anh là người đào hoa nhưng sao tôi không dứt ra được. Dù anh không giàu có gì, anh chỉ là một nhân viên bình thuờng, và tôi yêu anh không vì vật chất hay tiền bạc, mà tôi yêu con người anh.

couple10-3387-1429084759

Anh cũng nói rằng anh yêu tôi nhiều nhưng không bỏ gia đình được. Tuy nhiên mỗi khi thấy anh vui vẻ bên gia đình của mình tôi lại thấy ghen tị. Tôi biết mình làm vậy là không đúng nhưng tôi không kiềm chế bản thân mình được. Một ngày không gặp anh là tôi nhớ da diết. Các bạn cho tôi lời khuyên giờ tôi phải làm thế nào, chia tay anh thì tôi không chịu nổi mà yêu anh thì tôi có lỗi. Tôi đang rất bối rối. Cám ơn các bạn đã lắng nghe tôi tâm sự.

                                             Camnanggioitinh – Có chồng nhưng tôi luôn khao khát cặp bồ.

Thẻ: