Có con tôi vẫn “mây mưa” với trai tân

19-11-2014
Share Button


Tôi và chồng kết hôn đã 5 năm. Anh là tình yêu đầu của tôi. Chúng tôi có một bé gái 5 tuổi. Nhưng con gái tôi bao nhiêu tuổi là cũng chừng ấy năm tôi và chồng sống trong cảnh chăn gối lạnh nhạt. Bởi từ lúc tôi mang thai ở tháng thứ 8 và sau khi sinh con, chồng tôi đã có người đàn bà khác bên ngoài. Anh không còn quan tâm đến tôi và con nữa.

1395805192_4namtoilengiuongvoi6nguoidanong_tinhyeugioitinh_eva__2__jpg0

Vì gia đình và vì con, tôi đã chịu đựng suốt 5 năm qua. Đôi khi nhìn lại khoảng thời gian này, tôi chẳng biết bằng cách nào mình có thể sống và vượt qua được. Ngày phát hiện anh lăng nhăng bên ngoài, tôi luôn nghĩ rằng, khi con gái sinh ra anh ấy sẽ thay đổi và chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với người đàn bà kia. Nhưng ba rồi đến 4 năm, anh vẫn xem căn nhà mà hai vợ chồng thường tự hào xây dựng được khi mới cưới như cái nhà trọ. Trong chừng ấy thời gian, anh chẳng buồn ngó ngàng đến con, mặc cho tôi một thân xoay xở.

Đau buồn và tuyệt vọng, khoảng gần một năm trở lại đây tôi bắt đầu có những buổi tối vui vẻ với bạn bè bên ngoài khi đã kiếm được cô ô sin trông con để tìm kiếm những mối quan hệ mới, người bạn mới nhằm khoả lấp nỗi trống vắng.

Và tôi đã gặp chàng thanh niên ấy. “Anh” 21 tuổi và tôi phát hiện anh vẫn là trai tân khi đến với tôi. Gần hai tháng nay, tôi và “anh” như hình với bóng, không khác gì một đôi mới yêu. “Anh” đối với tôi rất tốt: Chu đáo, rất biết vâng lời, chăm sóc cho tôi từng li từng tý và quan trọng tôi cũng nhìn thấy ở anh sự đam mê và mỗi lần gặp nhau chúng tôi đều như hai thỏi nam châm hút vào nhau. Chúng tôi quan hệ nồng nhiệt và bao giờ “anh” cũng mang lại cho tôi cảm giác thăng hoa tuyệt đỉnh, điều mà chồng tôi không làm được.

Rồi cách đây 1 tuần, “anh” đề nghị muốn kết hôn với tôi. Miễn là tôi luôn ở bên, không bỏ rơi “anh”.

Còn về chồng, hình như hơn nửa năm nay mối quan hệ giữa anh và người đàn bà kia cũng chấm dứt. Tôi cũng chẳng buồn tìm hiểu lý do vì sao. Sao con tim tôi chẳng thấy vui và nó trở nên thờ ơ, lạnh nhạt. Cũng có thể vì tôi đã mất niềm tin hoàn toàn về chồng mình.

Hiện tôi đang băn khoăn quá. Đã một lần vấp ngã và bị lừa dối nên tôi như con chim mà sợ cành cong. Liệu lời cầu hôn của một chàng trai còn quá trẻ có đáng tin hay không? Có thể tình cảm của chàng trai này là thật nhưng lòng người sẽ thay đổi phải không? Bây giờ tôi đang rất mâu thuẫn: Gia đình, con cái và “anh”. Lúc này tôi vẫn cần chàng người tình trẻ, tôi vẫn muốn đắm mình trong niềm đam mê với “anh” nhưng tôi chẳng thể vứt bỏ tất cả để đi theo cái gọi là tình yêu.

Tôi có thể làm gì bây giờ?

Trả lời:

Đã có nhiều lời khuyên rằng, là phụ nữ nếu cứ luẩn quẩn trong vòng xoay ái tình thì thường nhận nhiều đau khổ.

Nói chung, hầu hết phụ nữ khi đang trong thời kỳ thai nghén rồi sinh nở, thường cơ thể mệt mỏi, tâm sinh lý thay đổi, gần như mọi sự quan tâm đều dành cho đứa con nên bỏ qua cảm xúc của chồng. Không còn quan tâm, chăm sóc chồng như thời còn là vợ chồng son. Đây là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa. Tình trạng này kéo dài dễ đẩy người đàn ông tìm kiếm niềm vui khác bên ngoài.

soc-vi-gap-canh-ban-trai-may-mua-voi-benh-nhan-f52eef

Đầu tiên bạn nên tự hỏi lại mình xem, vì sao chồng bạn lại thay đổi và có người đàn bà khác. Chắc chắn điều anh ấy làm khiến bạn bị tổn thương nhưng việc bạn đi tìm mối quan hệ mới và quan hệ tình dục với người khác phải chăng chỉ là để trả đũa. Liệu bạn có chắc mình đang đi đúng đường và đây chính là cách để bạn giải thoát khỏi những đau khổ mà một mình bạn đã chịu đựng suốt 3-4 năm qua?!

Bạn đang đối mặt với nhiều sự lựa chọn, nhưng tất cả đều chẳng hoàn hảo và tất nhiên bạn sẽ không có kết quả tốt đẹp. Bạn có quyền chọn cho mình cách mà bạn muốn hay ít đau khổ hơn hoặc có thể giải thoát tâm trí bạn. Chỉ có mình mới hiểu bản thân mình nhất mà thôi. Tôi tin bạn sẽ biết cân nhắc và có cách giải quyết thích hợp.

 

Thẻ: