“Cô bé” rộng làm mất hưng phấn khi “yêu”

14-11-2014
Share Button


Gần đây, khi quan hệ với bạn gái em cảm thấy rất lỏng lẻo vì thế mà chẳng có cảm giác hưng phấn. Nguyên nhân là vì đâu?

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em năm nay 29 tuổi, đã có bạn gái. Vì xác định đến với nhau nên chúng em quan hệ khoảng 2 năm nay rồi. Ban đầu mọi chuyện vẫn tốt nhưng gần đây em bắt đầu không có cảm giác gì khi gần gũi. Mỗi lần quan hệ em cảm thấy quá “lỏng lẻo”nên không tạo ra được sự hưng phấn. Em thấy lo lắng vô cùng. Không hiểu vì sao mà em lại không có cảm giác chặt chẽ, không cảm nhận được sự kích thích như vậy? Có cách nào khắc phục hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!
(Em trai)
Trả lời:
 
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
66183964-vnm_2013_3220691
Trên thực tế, thời gian quan hệ càng lâu thì sẽ có sự “lỏng lẻo” hơn. Ban đầu, do phụ nữ còn ngượng ngùng, chưa quen với chuyện quan hệ nên vùng kín sẽ có phần thắt chặt hơn. Sau này, khi đã “quen hơi”, phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn khi gần gũi nên lúc quan hệ các cơ âm đạo sẽ được thư giãn, vì thế mà mở rộng hơn. Cũng có thể là do em biết cách kích thích cho bạn gái nên cô ấy hưng phấn và các cơ vùng kín giãn nở nhiều hơn. Việc vùng kín mở rộng hơn là nguyên nhân khiến em cảm thấy không được chặt chẽ.
Còn một yếu tố nữa tạo nên cảm giác “lỏng lẻo” mà em nói đó là kích thước của “cô bé” và “cậu bé” không tương thích. Nếu như “cậu bé” khiêm tốn hơn một chút, khi “cô bé” hưng phấn co giãn tối đa thì ắt sẽ tạo nên những khoảng trống. Đó là lí do vì sao em thấy “lỏng lẻo”.
Để khắc phục vấn đề này, em có thể cùng bạn gái tham khảo bài tập Kegel – một loại bài tập giúp co âm đạo. Lặp lại bài tập này thường xuyên sẽ tạo thành thói quen và giúp vùng kín xiết chặt hơn.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
Thẻ: