Cuộc cách mạng “ân ái” từ xa với công nghệ từ đồ lót

11-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cuộc cách mạng ân ái từ xa với công nghệ từ đồ lót

Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây, chắc hẳn sẽ rất thú vị về cuộc  cách mạng “ân ái” từ xa với công nghệ từ đồ lót được phát minh bởi hãng Durex.

Hãng sản xuất bao cao su lừng danh Durex đang phát triển một sản phẩm mới chẳng liên quan gì đến những chiếc “áo mưa” truyền thống của họ.

Thế nhưng, mặt hàng mới này được dự báo có thể sẽ làm thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của nhân loại trong tương lai gần, đồng thời hứa hẹn mang đến nguồn thu khổng lồ cho tập đoàn này.

Durex-Fundawear-iPhone-controlled-vibrating-underwear

Nhìn bề ngoài, bộ đồ lót này hoàn toàn giống những bộ đồ lót thông thường. Nhưng bên trong, nó được gắn rất nhiều các thiết bị cảm ứng có khả năng kết nối Internet. Bằng một chiếc smartphone, người sử dụng có thể điều khiển những thiết bị này, khiến chúng hoạt động theo ý muốn, dù đang ở rất xa.

Ví dụ như muốn xoa bóp đôi nhũ hoa của bạn tình nữ, người nam giới sẽ dùng tay vuốt ve hình ảnh của cặp “núi đôi” này trên màn mình điện thoại. Thao tác này được truyền đến thiết bị gắn trong áo ngực mà bạn gái anh ta đang mặc.

do-lot-giup-quan-he-tu-xa-va-cuoc-cach-mang-an-ai-dang-xon-xao-ca-the-gioi

Từ bên kia, “đối tác” sẽ cảm nhận được hoàn toàn sự vuốt ve ấy của bạn trai, Cảm giác như thật. Khi bàn tay của chàng trai di chuyển đến vị trí khác trên màn hình điện thoại, sự thay đổi này cũng lập tức được ghi nhận và các thiết bị ở vị trí tương ứng trong chiếc áo lót của cô gái sẽ hoạt động tức thì.

Với chiếc quần lót Durex, mọi chuyện cũng diễn ra tương tự. Điều đặc biệt là chiếc quần có kèm theo một dương vật giả. Chỉ cần “súng ống” của nam giới “động đậy”, chiếc dương vật giả này cũng hoạt động theo, và lặp lại toàn bộ những gì “vật chủ” đang làm.

68b22a319792b193867b2d90a99c3d2e

Khi ý tưởng này được đề xuất, nó đã bị chế nhạo một cách không thương tiếc. Tuy nhiên, ông Ben Moir – giám đốc công nghệ của Durex Australia vẫn quyết tâm thực hiện ý tưởng điên rồ của mình.

Trải qua nhiều thử nghiệm, cuối cùng những sản phẩm mẫu đã ra mắt, khiến không chỉ các lãnh đạo Durex phải sững sờ, mà còn khiến cả giới công nghệ phải choáng vì hiệu quả “không tưởng” của nó. Sản phẩm này có cái tên khá “giản dị” là “đồ lót Durex” (Durex Fundawear).

Trước khi muốn ân ái với nhau qua Durex Fundawear, các đôi bạn tình phải đăng nhập vào thiết bị của đối tác bằng mật khẩu sao cho hai bộ đồ lót đó nhận nhau

. Chính vì lẽ đó, trên một trang công nghệ, một kỹ sư IT đã vẽ ra một hoàn cảnh nực cười, đó là có ai đó sẽ hack (xâm nhập bất hợp pháp) vào bộ đồ lót của một cô gái, và quan hệ với cô ta từ xa.

do-lot-tu-xa

Một bình luận khác cũng hài hước không kém khi nói rằng, rất có thể vợ bạn sẽ quan hệ tình dục với… anh hàng xóm ngay cả lúc cô ta đang nằm trong vòng tay bạn.

Cả thế giới đang rất sửng sốt và phấn khích với sản phẩm “độc nhất vô nhị” này và đang chờ đợi ngày nó được đưa lên kệ.

                                      Camnanggioitinh – Cuộc cách mạng ân ái từ xa với công nghệ từ đồ lót