Cuộc sống của gái mại dâm da màu ở Châu Âu

30-09-2014
Share Button


Một nhiếp ảnh gia người Pháp khắc họa chân thực cuộc sống thường nhật của những gái mại dâm người Nigeria ở Italy qua chùm ảnh.

gai-mai-dam-da-mau

Elena Perlino, nhiếp ảnh gia người Pháp, theo dõi cuộc sống của gái mại dâm Nigeria sau khi những kẻ buôn người lừa họ tham gia vào con đường mại dâm tại châu Âu. Đây là cảnh tượng cảnh sát phát hiện một gái mại dâm Nigeria ở ngoại ô thành phố Turin, Italy.

cuoc-song-gai-mai-dam-da-mau

Những người phụ nữ Nigeria tưởng họ sẽ trở thành bảo mẫu hay công nhân tại các nhà máy khi sang châu Âu. Tuy nhiên, bọn buôn người bán họ vào các ổ mại dâm để trả nợ. Fatima, một gái mại dâm, chỉ những vết sẹo trên cơ thể do cô đánh nhau với những gái mại dâm khác ở vùng ngoại ô thành phố Acerra, Italy.

mai-dam2

 

Một gái mại dâm Nigeria chờ khách vào mùa đông tại một vùng nông thôn.

mai-dam-da-mau3

 

Những người môi giới cung cấp bao cao su và hỗ trợ tâm lý cho một số gái mại dâm trẻ đang hành nghề gần thành phố Acerra.

mai-dam123

Những kẻ buôn người yêu cầu gái mại dâm hành nghề ở khu vực phía bắc thành phố Turin, Italy, trả 50.000 euro (60.000 USD) cho sinh hoạt, di chuyển, ăn ở. Họ sẽ làm việc đến khi họ thanh toán đầy đủ các khoản nợ.

mai-dam3.1

 

Khu vực ở của những gái mại dâm Nigeria theo đạo Công giáo

cuoc-song-gai-mai-dam-da-mau-o-chau-au

Một phụ nữ Nigeria tại trung tâm tạm giam.

mai-dam4.5

Cảnh sát Italy kiểm tra giấy tờ tùy thân của gái mại dâm.

mai_dam9

 

Một gái mại dâm phải về đồn cảnh sát vì không có hộ chiếu.

mai_dam6

Faith, một gái mại dâm, đang xét nghiệm máu tại bệnh viện Savoia di Amedeo, thành phố Turin.

mai_dam_8.2

 

Gái mại dâm đợi khách làng chơi vào mùa hè.

mai_dam_10.3

Một phụ nữ Nigeria trên chuyến tàu từ Turin đến Milan lúc 4h sáng.Nhiếp ảnh gia cho biết, chùm ảnh thể hiện đời sống mại dâm phức tạp từ Bắc vào Nam, tại nhiều thành phố như Turin, Milan, Genoa, Roma, Napoli, Palermo ở Italy.