Dai sức trong “cuộc yêu” chỉ với uống nước ấm

12-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Dai sức trong “cuộc yêu” chỉ với uống nước ấm

Làm thế nào dai sức cho”cuộc yêu” là điều quý ông lo lắng.Đọc bài viết sau và áp dụng xem có hiệu quả không nhé:Dai sức trong”cuộc yêu“chỉ với uống nước ấm

Vì sao uống nước khi “yêu” ?

70% khối lượng cơ thể là nước, lời khuyên uống mỗi ngày 2.5 lít nước xuất hiện ra rả trên các trang và mặt báo sức khỏe. Đủ thấy rằng nước quan trọng với cơ thể chúng ta như thế nào.

1355447343-quanhecuasau3

Trung bình mỗi phút “yêu” đốt cháy 4,2 calo ở nam và 3,1 calo ở nữ. Không chỉ “khu vực cấm” hoạt động hết công suất mà còn tổng động viên tất cả các cơ quan khác trong cơ thể.
– Hệ tuần hoàn bơm máu duy trì độ cương cứng cho dương vật
– Hoạt động “yêu” đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tiết mồ hôi
– Cơ và xương làm việc không ngừng…

 

Sau cuộc “yêu” nam giới mệt mỏi và rơi vào trạng thái ngủ rất nhanh, khi tỉnh giấc là những cơ khát cháy họng lý giải sự thiếu nước do “yêu” gây ra.

Vậy hãy uống 1 – 2 cốc nước ấm trước khi yêu, để đảm bảo duy trì lượng nước “bôi trơn” toàn bộ cơ thể, tăng tuần hoàn và khả năng cương cho Nam giới nhé.

Đối với Nữ giới khi cơ thể được cung cấp nước đầy đủ sẽ làm tăng chất nhờn cho “cô bé” , kháng viêm hiệu quả, việc đẹp da là điều tất nhiên khi đủ nước.

Uống nhiều nước thì sao nhỉ?

Uống nước “nặng bụng” chỉ khi bạn cần chèn ép cơn đói, khát.

anh1_9

Việc nạp vào cơ thể một lượng chất lỏng lớn trước khi quan hệ sẽ khiến bàng quang của nam giới trở nên nặng nề, ì ạch, gây tâm lý sao nhãng, không tập trung toàn bộ trí và lực để thăng hoa cùng nàng.

Tối nay Anh sẽ “yêu” chứ? Đừng quên uống nước vừa đủ để nhập cuộc trọn vẹn và thăng hoa nhé?

                                  Camnanggioitinh – Dai sức trong “cuộc yêu” chỉ với uống nước ấm

Thẻ: