Đàn ông vô sinh có tuổi thọ trung bình thấp

25-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đàn ông vô sinh có tuổi thọ trung bình thấp

Một nghiên cứu đã khẳng định giữa tinh trùng và sức khỏe nam giới có mối liên hệ mật thiết với nhau. Bởi vậy nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Đàn ông vô sinh có tuổi thọ trung bình thấp

Lần đầu tiên, một nghiên cứu đã gắn chất lượng tinh trùng yếu kém với tỉ lệ mắc các vấn đề sức khỏe khác cao hơn, chẳng hạn như áp huyết cao, bệnh ngoài da và rối loạn nội tiết tố. Các chuyên gia cảnh báo, đàn ông trẻ tầm 30 tuổi có thể chịu tác động của tình trạng này và như chúng ta đã biết, các quý ông bị vô sinh qua đời sớm hơn cũng như nhiều khả năng chết vì bệnh tim hơn.

vô sinh nam

Giáo sư Michael Eisenberg đến từ Trường Y, Đại học Stanford (Mỹ) tuyên bố: “Chúng ta cần phải chú ý hơn tới hàng triệu nam giới bị các khiếm khuyết về tinh dịch. Tình trạng hiếm muộn hoặc vô sinh là một cảnh báo. Các vấn đề về khả năng sinh sản có thể đồng nghĩa với những trục trặc với sức khỏe nói chung”.

Các nghiên cứu cũng phát hiện 1 nửa trong số 15% các cặp vợ chồng có vấn đề về khả năng sinh sản có chất lượng tinh trùng kém.

tinh-duc-o-nguoi-gia-cang-gia-cang-nen-lam-chuyen-ay1

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên những người đàn ông nếu phát hiện thấy có vấn đề về tinh trùng hay khả năng sinh sản, nên đi khám sức khỏe toàn diện để phát hiện sớm những dấu hiệu sức khỏe nguy hiểm.

                                   Camnanggioitinh – Đàn ông vô sinh có tuổi thọ trung bình thấp