Đau đớn phát hiện vợ vá màng trinh để cặp đại gia.

23-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đau đớn phát hiện vợ vá màng trinh để cặp đại gia.

Qua tìm hiểu tôi đau đớn phát hiện vợ vá màng trinh để cặp đại gia hòng có tiền mua hàng hiệu. Không thể tin nỗi cô ấy lại như vậy.

Vợ tôi đẹp! Tôi phải thừa nhận điều đó. Cô ấy tuy không phải sinh ra trong gia đình giàu có nhưng được bố mẹ chiều chuộng nên không biết làm gì. Còn tôi, sinh ra trong gia cảnh nghèo khó vì thế tôi đã tập cho mình thói quen sống tự lập ngay từ rất sớm. Phong cách sống trái ngược như thế nhưng chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi lại yêu cái tính tình điệu đà ở cô ấy đến thế. Khi lần đầu tiên tôi dẫn cô ấy về nhà ra mắt, mẹ tôi đã nói người con gái đó không hợp với tôi. Nhưng mặc cho sự tham gia của mẹ và mọi người, tôi vẫn quyết định cưới cô ấy làm vợ.

Sau đám cưới, tôi lao vào công việc để kiếm tiền lo toan cho cuộc sống vợ chồng và mong có chút tiền dành dụm để chuẩn bị cho sự ra đời của cậu con trai đầu lòng. Vợ tôi chưa có việc làm nên chỉ ở nhà cơm nước. Có lẽ vì thế mà cô ấy có nhiều thời gian rảnh rỗi để tụ tập, hẹn hò với bạn bè. Nhưng oái oăm thay, bạn của vợ tôi lại toàn những người ‘nghiện’ mua sắm, tiền tôi kiếm được đưa cho cô ấy để chi tiêu hầu như vợ đem hết đi sắm quần áo, son phấn… Mà cô ấy đâu có mua quần áo bình thường mà toàn hàng hiệu.

dai_gia

Phong cách sống trái ngược như thế nhưng chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi lại yêu cái tính tình điệu đà ở cô ấy đến thế (Ảnh minh họa)

 

Với đồng lương của một kiến trúc sư mới vào nghề tuy nhiều hơn so với đồng nghiệp nhưng tôi luôn trong tình trạng phải vay thêm tiền hàng tháng. Sau khi sinh con, cô ấy ít thời gian tụ tập với bạn bè hơn vì phải chăm con. Tôi đã thấy yên tâm phần nào. Nhưng sang tháng thứ 4, vợ tôi nói rằng không thể một mình chăm con. Thương vợ vất vả, tôi nhờ 1 đứa cháu gái 18 tuổi ở quê xuống phụ giúp vợ tôi chăm sóc con. Từ khi có người giúp việc, cô ấy lại trở lại với sở thích đi mua sắm ngày trước. Có những hôm bỏ con cả ngày ở nhà khóc hết hơi. Tôi bực mình lắm nhưng cũng đành nhịn cho qua vì có góp ý thì vợ lại đùng đùng nổi giận cho rằng tôi tiếc tiền.

Thời gian sau đó tôi chuyển công ty mới, thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Tôi nghĩ đi xa một thời gian cũng hay, đây là lúc để cô ấy nhận ra rằng chồng con mới là thứ quý giá với một người phụ nữ. Nhưng cô ấy tuyệt nhiên không tỏ ra như tôi nghĩ. Tôi có gọi điện hỏi gì thì cô ấy trả lời chứ không bao giờ tự động hỏi thăm chồng. Có khi tôi gọi mãi còn không thấy vợ nghe máy. Hỏi người giúp việc mới biết rằng cô ấy thường xuyên vắng nhà các buổi tối.

va_mang_trinh

Tôi đã viết đơn ly dị. Nhưng không biết đứa con trai bé bỏng của tôi sẽ phải đối diện với người mẹ tội lỗi ấy ra sao? (Ảnh minh họa)

Nghĩ rằng có chuyện gì đó bất ổn, tôi đã bí mật trở về mà không báo cho cô ấy biết.

Khi về đến cổng, tôi đã nóng hết mắt vì thấy cô ấy tươi cười bước lên xe ôtô với một người đàn ông đáng tuổi cha mình.
Bám theo vợ, tôi đã như chết điếng người khi chứng kiến cô ấy vào khách sạn với người đàn ông lạ kia. Bị tôi bắt quả tang nhưng cô ấy vẫn không tỏ ra sợ hãi. Thậm chí cô ấy đã nói với tôi rằng tôi có thể viết đơn ly dị nếu muốn.

Qua một số thông tin tôi biết rằng người đàn ông kia là một đại gia chuyên mua trinh tiết các cô gái. Và vợ tôi đã đi vá màng trinh để bán cho ông ta lấy tiền nướng vào hàng hiệu. Tôi đã viết đơn ly dị. Nhưng không biết đứa con trai bé bỏng của tôi sẽ phải đối diện với người mẹ tội lỗi ấy ra sao?

                              Camnanggioitinh – Đau đớn phát hiện vợ vá màng trinh để cặp đại gia.

Thẻ: