Dấu hiệu nhận biết chàng muốn “chuyện ấy”.

28-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Dấu hiệu nhận biết chàng muốn “chuyện ấy”.

Nếu bạn là một cô gái tinh ý thì việc biết chàng có muốn”chuyện ấy”hay không thật dễ dàng.Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn”chuyện ấy” sẽ giúp bạn điều đó

1. Hơi thở gấp gáp của chàng

Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ.

14afe937-c412-45b1-9d8b-750fba3ffcb2

 

Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi.Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé. Bạn cũng nên chú ý đến đôi môi run rẩy của anh ấy.

2. Chàng nhìn bạn thật dịu dàng và lắng nghe

Bỗng nhiên, chàng chăm chú nhìn bạn, lắng nghe mọi câu chuyện của bạn dù có thể bình thường chàng gạt phắt đi và nói là bạn thật nhiều chuyện. Đây chính xác là dấu hiệu chàng đang muốn chuyện ấy .

Biểu hiện này không phải chàng đang lắng nghe nội dung câu chuyện của bạn mà chàng chỉ đang muốn lấy lòng bạn và nghĩ chiêu tán tỉnh, gạ gẫm bạn thôi.

1-2

Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa là anh ấy sẽ lao vào bạn ngay thôi. Còn nếu không, hãy khéo léo khất chàng nhé.

 

3. Anh ấy cứ luẩn quẩn bên cạnh bạn

 

Liên tục chạm vào người bạn, lấn bấn quanh bạn, chàng đang rất thích mùi cơ thể bạn, thích làn da bạn, muốn chuyện ấy với bạn. Chỉ cần bạn để im cho chàng chạm hay chạm thật nhẹ lại thôi là anh ấy sẽ tiếp tục bước thứ 2 ngay lập tức. Và rất có thể chàng sẽ nhấc bổng bạn lên giường nếu nhận được cái nháy mắt tình tứ của bạn.

dating-jpg-1362133430_500x0

 

Hãy tặng chàng một nụ hôn thật dứt khoát và từ chối nếu sức khỏe không cho phép nhé. Đừng cố chiều anh ấy để rồi kiệt sức hay trở nên lãnh cảm trong chuyện ấy.

                                  Camnanggioitinh – Dấu hiệu nhận biết chàng muốn “chuyện ấy”.

Thẻ: