Dấu hiệu nhận biết cơn cực khoái của nàng

16-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Dấu hiệu nhận biết cơn cực khoái của nàng

Trong quá trình giao ban việc đưa chị em “lên đỉnh” sẽ giúp đàn ông khẳng định phong độ của mình. Hãy xem các dấu hiệu nhận biết cơn cực khoái của nàng sau:

1. Hiện tượng sung huyết

Sung huyết hay dồn máu sẽ xuất hiện trên mặt, ngực trong cơn cực khoái.

alotin.vn_1404369047_cfd4e29faaf3749b89f2e80e8f6e4837

Nguyên nhân được các chuyên gia đưa ra là, khi cảm xúc của cơn cực khoái đến, lượng máu dồn đến những vùng cơ thể này tăng đột biến, không thể kiểm soát được, dẫn đến hiện tượng sung huyết.

2. Ngất trong vài giây

Một số trường hợp lên đỉnh, chị em đã ngất đi trong vài giây, có thể nhiều người sẽ không nhận ra biểu hiện này.

Một số khác có thể là tai ù, mắt mờ đi một chút nhưng tất cả đều diễn ra rất nhanh, giống như ảo giác vậy, nhiều người còn không chắc chắn là nó có phải vừa xuất hiện hay không.

08b7d00bce19bbf16b5baad80305517d

3. Tim đập dồn dập

Nhiều đàn ông chia sẻ, cách chính xác nhất để nhận diện cơn cực khoái của nàng chính là tim đập dồn dập, hơi thở gấp gáp. Nguyên nhân được đưa ra là, khi lên đỉnh, cơ thể cực kỳ mất sức, nhu cầu về máu, khí đều tăng cao, tim đập nhanh để lưu chuyển máu cho cơ thể nhanh, hơi thở gấp là để lấy oxy.

4. Co thắt âm đạo

Biểu hiện cơn cực khoái ở một số chị em là co thắt âm đạo, cậu nhỏ có cảm giác được ôm chặt hơn. Trong mỗi cơn cực khoái, có thể sẽ xuất hiện khoảng từ 3 – 15 lần, lưu ý là khoảng cách mỗi lần co thắt là 0,8 giây, nó sẽ diễn ra trong 2 – 4 giây.

tang-khoai-cam-bang-5-meo-cuc-don-gian-5c2118

5. Cơ co theo quy luật khác thường

Trong cơn hưng phấn, cơ thể sẽ xuất hiện nhiều nhịp co cơ bất thường, có thể nhịp co cơ đầu tiên hơi lạ một chút (giật mạnh) nhưng sau đó sẽ đều dần.

Biểu hiện của co cơ khi cực khoái xuất hiện ở tay, chân, mặt hơi biến sắc một chút và cơ thể có thể xoắn lại.

                                  Camnanggioitinh – Dấu hiệu nhận biết cơn cực khoái của nàng

Thẻ: