Dấu hiệu nhận biết nàng giỏi “chuyện ấy”

11-11-2014
Share Button


Để nhận biết nàng có giỏi “chuyện ấy” không hề khó. Chỉ cần bạn để ý những hành động nhỏ dưới đây của nàng điều đó sẽ giúp bạn biêt nàng như thế nào.

1. Nàng thích ăn kem hương vị cà phê

Một số nghiên cứu cho rằng những cô gái thích kem vị cà phê thường quyến rũ, ngọt ngào, lãng mạn gợi cảm và thích được tán tỉnh. Là một cô nàng vô cùng hấp dẫn khi trên giường.

2. Khả năng của cô ấy phụ thuộc vào đồ uống mà nàng chọn

Những cô nàng thích vodka cực kỳ chủ động và hoang dại trên giường. Và nếu bạn “bắt sóng” đúng cách nàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và những khoảnh khắc ân ái không thể quên trong đời.

b2

3. Nàng hôn cuồng nhiệt

Khi yêu hãy chú ý đến nụ hôn của nàng. Nó là dấu hiệu cho bạn thấy cô ấy có phải là cô nàng giỏi “chuyện ấy” hay không. Một cô gái có nụ hôn mạnh mẽ chắc chắn cô ấy là người phụ nữ hoang dại trên giường. Lưu ý, là bạn không nên đánh giá nàng qua nụ hôn đầu bởi lần đầu có thể nàng chưa thực sự thành thục và chưa thể hiện hết ham muốn của mình.

4. Cô ấy có dáng đi tự tin

Dáng đi tạo nên sự quến rũ đặc biệt của người phụ nữ. Những cô gái có dáng đi tự tin sẽ là những cô nàng giỏi “chuyện ấy”, nàng luôn biết cách chiều chuộng và làm hài lòng các đức ông chồng của mình. Nếu bạn biết cách kích thích và khích lệ sẽ khiến cô ấy trở nên hoang dại trên giường.

5. Cô ấy biết cách điều khiển cơ thể mình

Nếu bạn sở hữu một cô nàng biết cách kiểm soát bản thân và điều khiển cơ thể của mình thì bạn là người đàn ông thực sự hạnh phúc và luôn được thỏa mãn trong chuyện ấy.

cs

6. Nàng biết cách hưởng thụ bữa ăn

Hãy để ý đến cách nàng lựa chọn và thưởng thức các món ăn. Nếu nàng thưởng thức món ăn một cách thích thú và chậm rãi thưởng thức các món ăn một cách ngon lành là dấu hiệu của một cô nàng giỏi “chuyện ấy” và biết cách tận hưởng sự ngọt ngào, đê mê của cuộc “yêu”.