Để kéo dài thời gian quan hệ chồng thường mượn rượu.

26-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Để kéo dài thời gian quan hệ chồng thường mượn rượu.

Lần nào vợ chồng quan hệ là anh đều bỏ tôi giữa đường anh chỉ trụ giỏi được 3 phút.Gần đây anh tìm cách để kéo dài thời gian quan hệ chồng thường mượn rượu

Vợ chồng em đã cưới nhau đươc 4 năm và đã có được 1 cô con gái 20 tháng tuổi. Nhưng khi  vợ chồng em quan hệ anh ấy làm em khó chịu vì anh thường xuất tinh sớm. Chồng em lâu nhất là “cầm cự” được 3 phút còn thường là hơn 1 phút. Em nhớ lần đầu tiên chúng em quan hệ với nhau lúc đó chỉ mới ở màn dạo đầu chưa làm gì thì anh ấy đã xuất tinh. Sau đó, anh ấy xin lỗi em và nói lí do là vì lần đầu tiên nên mới như vậy.

tinh duc(3)

Nhưng sau này thỉnh thoảng cũng vậy, làm em lúc nào cũng khó chịu và rất ngại làm chuyện đó vì em sợ lại bị anh ấy bỏ giữa đường. Với em khoảng 5 phút là được rồi không biết như vậy do sinh lý em quá mạnh hay do anh ấy quá yếu mà chẳng bao giờ em thấy thỏa mãn với chồng. Chỉ có những lúc anh ấy có rượu, bia thì thường thì mới được khoảng 5 phút, có khi 10 phút.

Nhưng khi anh ấy có men em lại không muốn làm chuyện đó vì em biết rất nguy hiểm. Riêng anh ấy khi có men lại rất thích làm chuyện đó do đó em thường giả bộ ngủ để anh ấy quên đi.

Mong chuyên mục tư vấn giúp em để em và chồng có thể hòa hợp trong chuyện tình dục. Quả thực như vậy em cảm thấy rất khó chịu và ức chế. Liệu có phải chồng em quá yếu hay không, có cách nào khắc phục không? Em xin chân thành cảm ơn chuyên mục!

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp của vợ chồng em, đúng là chồng em đã bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cách hành xử của em như vậy chỉ càng làm cho chuyện tình dục vợ chồng càng không thể hòa hợp.

Thay vì khó chịu, em nên bày tỏ với anh ấy cảm giác của emn để hai vợ chồng cùng giải quyết. Em hãy tế nhị, nói nhẹ nhàng và tình cảm để tránh cho chồng cảm giác xấu hổ, mất thể diện. Khi hai vợ chồng cởi mở được chuyện này tất yếu sẽ tìm ra cách để hòa hợp với nhau hơn.

Chồng em yếu sinh lí, em có thể tẩm bổ cho chồng bằng những thức ăn giàu chất đạm, cường dương để tăng cường sức khỏe. Em nên khuyên anh ấy tập luyện thể dục, thể thao để tạo cho cơ thể một sự dẻo dai, bền sức.

25302007755857-142761

Riêng trong chuyện vợ chồng, có một số lưu ý cho hai vợ chồng như sau: khi anh ấy ở giai đoạn cao trào, hãy rút “cậu bé” ra ngoài để ngăn không cảm giác tăng cao. Khi rút ra và để cho “cậu bé” “nguội” lại, chồng em hãy tiếp tục “cuộc yêu“. Làm như thế nhiều lần, “cậu bé” sẽ được rèn thành thói quan và tiết chế được sự xuất tinh sớm của mình. Đựac biệt, cả hai vợ chồng không nên “yêu” lúc say rượu vì như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Đồng thời trong quá trình “yêu” em phải hỗ trợ chồng, chỉ cho chồng biết làm thế nào để em có cảm giác nhiều nhất. Hãy chỉ dẫn cho anh ấy, đó là cách tốt nhất để hai vợ chồng có thể hòa hợp tình dục. Em không nên tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt hoặc giận dỗi chồng vì điều đó có thể khiến anh ấy tự ái và càng gặp khó khăn hơn trong chuyện chăn gối.

Chúc vợ chồng em mạnh khỏe và hạnh phúc!

                          Camnanggioitinh – Để kéo dài thời gian quan hệ chồng thường mượn rượu.