Để quyến rũ chàng chỉ trong vòng 1 phút.

11-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Để quyến rũ chàng chỉ trong vòng 1 phút.

Để khơi gợi cảm xúc của chàng không hề khó, nếu càng nàng nhẹ nhàng, tinh tế. Hãy học cách để quyến rũ chàng chỉ trong vòng 1 phút sau:

Bộ đồ ngủ thật sexy

Quần áo ngủ là một trong những cách thu hút sự chú ý của phụ nữ với nam giới. Khi thấy người phụ nữ của mình bước ra từ phòng tắm trong trang phục nội y hấp dẫn cùng mái tóc ướt mềm và ánh mắt mời gọi thì không người đàn ông nào có thể từ chối được sức quyến rũ mê hồn từ điều này.
vay-ngu3

Massage kích thích chàng

Bạn bắt đầu bằng cách massage nhẹ nhàng vùng cổ, đầu, cánh tay, cẳng chân và những khu vực khác trên cơ thể chàng, trừ vùng kín. Làn da là điểm nóng nhạy cảm nhất của cơ thể. Sau đó, nhẹ nhàng hôn lên cổ hoặc dùng mũi mơn trớn phía sau tai của anh ấy. Đây là 2 điểm nóng có độ nhạy cao.
message-kich-thich-giup-chang-len-dinh

Gây bất ngờ cho chàng

Mặc một bộ đồ thật gợi cảm, cố tình đến trước cửa nhà riêng của chàng, bấm chuông và chờ đợi chàng, điều bất ngờ là khi chàng mở cửa thấy bạn mặc một bộ đồ thật quyến rũ, chắc chắn chàng sẽ phải lôi bạn vào nhà không chỉ đến 1 phút sau và hành động.
Young couple lounging in bed

Tin nhắn lãng mạn

Nếu bạn đang ở cơ quan và trong lòng phát sinh mong muốn “chuyện ấy”. Bạn muốn có một buổi tối thật hoàn hảo và lãng mạn cùng chàng thì tin nhắn chính là bước khởi động đầu tiên để có được một “cuộc yêu” đáng mơ ước vào tối hôm nay. Chàng đủ thông minh để hiểu bạn muốn gì.
20140510111653-image002-2-

Cởi đồ và vuốt ve mơn trớn chàng

Khi mà tất cả những hành động trên của bạn vẫn chưa khiến chàng hưng phấn lắm, hoặc anh ấy vẫn còn đang bận với một đống công việc nên chưa hứng thú lắm thì hãy làm bằng hành động trực tiếp: xông vào cởi đồ và mơn trớn chàng thật nghệ thuật. Khi được người phụ nữ của mình ngọt ngào, cởi đồ và vuốt ve khắp cơ thể, người đàn ông nào cũng nảy sinh ham muốn và biết rằng mình không thể không đáp lại sự “thịnh tình” của cô ấy.
057d6585b9a6065594519afcfe2a8e9d

Dùng cử chỉ, điệu bộ khêu gợi

Một ánh mắt biết nói, một đôi môi hờ hững, một điệu bộ lắc hông, mơn man khắp cơ thể là cách hữu ích để giúp bạn lôi kéo sự chú ý của chàng. Nam giới luôn đánh giá cao những cô nàng có khả năng sexy và biết làm nổi bật mình. Ngôn ngữ cơ thể của bạn càng có sức biểu cảm bao nhiêu thì chàng sẽ càng bị “thiêu đốt” trong người bấy nhiêu. 

4d45a36b00-8-10-goi-y-cho-nang-yeu-len-dinh-8

Dùng lưỡi thám hiểm

Khi bạn dùng lưỡi, bạn vừa cảm nhận được cơ thể chàng run lên, bạn cũng lại có thể khiến cho anh ấy thích thú từng phút giây, bởi không gì tuyệt vời nhất khi để lưỡi của bạn tình thám hiểm trên cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, thì tại sao không oral sex với anh ấy để cho chàng thấy bạn là người tuyệt thế nào?

                      Camnanggioitinh – Để quyến rũ chàng chỉ trong vòng 1 phút.

Thẻ: