Để sex luôn mới lạ và sung mãn.

09-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Để sex luôn mới lạ và sung mãn.

Để có được đời sống tình dục trọn vẹn, các cặp đôi cần chia sẻ những cảm xúc với nhau. Dưới đây, là bí quyết để sex luôn mới lạ và sung mãn.

Quan hệ sau khi tập thể dục 

Các cặp đôi nên tận dụng thời điểm này để có những phút ‘yêu‘ nồng nàn. Một nghiên cứu từ Đại học Texas (Mỹ) thấy rằng phản ứng của phụ nữ sau khi họ thực hiện một chuyến đạp xe 20 phút và tìm thấy lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục tăng hơn 169% sau khi tập luyện. Chưa kể, sau khi tập luyện, cơ thể của nam lẫn nữ cũng trở nên hấp dẫn hơn.

 

 quan-he-sau-khi-sinh-b21

Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, nồng độ testosterone (một hoóc-môn tình dục) thường sản xuất ra rất nhiều sau khi tập luyện, điều đó góp phần thúc đẩy ham muốn.

Tránh căng thẳng

Nhiều bằng chứng khoa học chỉ ra, căng thẳng có thể có tác động nghiêm trọng đến đời sống tình dục và gây hệ lụy cho cả hoạt động cương dương.

Căng thẳng trong công việc, căng thẳng trong một mối quan hệ nào đó…, tất cả đều có thể góp phần gây rối loạn chức năng cương dương. Nó ảnh hưởng đến mọi người, mọi lứa tuổi, nên nó có thể gây trục trặc cho sự cương cứng trong giới trẻ cũng như người già.

danong_OVUR

Mặc dù không ít đàn ông sử dụng thuốc để giải quyết rối loạn cương dương; tuy nhiên, thiền, yoga và mát-xa nên được lựa chọn áp dụng. Bởi các liệu pháp này thường có nhiều khả năng nâng cao tâm trạng hơn so với việc dùng thuốc.

 

Không sử dụng steroid

 

Steroid (chất kích thích giúp tăng cường sự phát triển của cơ bắp) thực sự không tốt cho chức năng cương dương. Lạm dụng chất này có thể dẫn đến vô sinh, giảm số lượng tinh trùng.

 

Theo thời gian, các steroid làm rối loạn nội tiết tố bình thường của cơ thể, dẫn đến nồng độ testosterone giảm xuống đáng kể, có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

han che loet da day

 

Đối với hầu hết đàn ông, phải mất từ 3 – 12 tháng mới có thể hồi phục số lượng tinh trùng sau khi ngưng dùng steroid, nhưng hệ lụy của chuyện này phụ thuộc vào số lượng thuốc bạn đã dùng và dùng trong bao lâu.

 

Sex sau một ngày tồi tệ

 

Bạn muốn thoát khỏi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi tại văn phòng? Sex có thể là lựa chọn lành mạnh so với một vài cốc bia.

 

Nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục và các hình thức vật lý – tình cảm, thậm chí chỉ là những cái nắm tay, những nụ hôn có thể giúp cải thiện đáng kể tâm trạng và giảm thiểu mức độ căng thẳng trong những ngày tới.

 

Tình huống mạo hiểm: Một trong những thời điểm tốt nhất để ‘yêu‘ là sau khi trải qua một tình huống mạo hiểm, như: cưỡi tàu lượn, lướt ván hay xem một cuốn phim kinh dị.

hau-qua-cua-viec-quan-he-tinh-duc-qua-nhieu-hinh-8

 

Khi rơi vào tình huống mạo hiểm, adrenaline (một loại hoóc-môn được cơ thể sản xuất ra khi con người cảm thấy sợ hãi, tức giận hay thích thú, khiến nhịp tim đập nhanh hơn và cơ thể chuẩn bị cho những phản ứng chống lại sự nguy hiểm) lập tức sản sinh ra.

 

Một nghiên cứu được công bố trên Archives of Sexual Behavior khẳng định ham muốn tình dục thường tăng lên sau khi cả hai người yêu nhau cùng trải qua một tình huống mạo hiểm nào đó.

                                                  Camnanggioitinh – Để sex luôn mới lạ và sung mãn.

Thẻ: