“Đêm nay, hãy để em đưa anh lên giường thay chị ấy”.

04-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Đêm nay, hãy để em đưa anh lên giường thay chị ấy”.

Trong men say ngà ngà, tôi cũng nói với em đã có vợ con nhưng rồi tôi bất ngờ khi em chủ động đề xuất ““Đêm nay, hãy để em đưa anh lên giường thay chị ấy”.

Tôi và vợ tôi kết hôn đã được 3 năm nay. Chúng tôi cũng có một con trai nhỏ hơn 2 tuổi. Dù vợ chồng thỉnh thoảng vẫn xô xát, cãi cọ nhau nhưng nói chung cuộc sống của chúng tôi khá hạnh phúc.

Vợ tôi là công chức nhà nước. Tuy thu nhập không nhiều song cô ấy có nhiều thời gian lo cho gia đình và con cái. Điều này có nghĩa, mọi trách nhiệm gánh vác kinh tế gia đình đều do một tay tôi lo liệu. Tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty quy mô vừa nên ngoài những hợp đồng kiếm được, tôi còn làm thêm bên ngoài. Thu nhập hàng tháng của tôi cũng khá. Song phải nói, công việc của tôi khá căng thẳng và stress.

yeu-em-co-ay-len-giuong-voi-nhieu-nguoi-349c09

Do công việc hay phải đi tiếp xúc với khách hàng, vì thế nên tôi hay ra ngoài cà phê, nhậu nhẹt. Đến nỗi, dù đã hạn chế nhưng nó đã trở thành thói quen của tôi. Mỗi lúc đi làm về, tôi hay có thói quen lê la quán xá hoặc thi thoảng đi massage. Chuyện tôi về nhà muộn vợ cằn nhằn mãi cũng quen nên chấp nhận. Cũng từ những lần ra ngoài này, tôi biết một phụ nữ kém vợ tôi 6 tuổi, đang là nhân viên massage một quán tôi hay lui tới.Tất nhiên, mỗi khi căng thẳng với công việc, tôi thường giấu vợ đi massage thư giãn. Dù đi massage đường hoàng nhưng tôi không dám nói cho vợ biết bởi vợ biết tôi đi massage dù là ở những chỗ nghiêm túc song chắc chắn cũng sẽ nổi sóng. Mà tôi thì chưa bao giờ muốn hạnh phúc gia đình bị lung lay vì những thú vui tầm phào của đàn ông.

Mỗi lần lui tới địa chỉ massage này, tôi luôn chọn em massage cho tôi. Và vì xác định chỉ đi massage thư giãn công việc, nên những lần massage của tôi cũng chỉ dừng lại tại đó mà chưa bao giờ có bất cứ hành động nào quá trớn hay liên quan đến sex sủng. Chính vì điều này, em bảo càng ấn tượng với tôi hơn, tôn trọng tôi hơn do thấy tôi khác với nhiều gã đàn ông khác.

Nhiều lần, vào những ngày mưa khi quán massage vắng khách, em vẫn thường gọi cho tôi tới ủng hộ. Tôi nghe xong cũng chỉ nói bận không qua được. Nhiều lúc thì em gọi điện mời tôi đi cà phê, song tôi cũng chưa bao giờ nhận lời. Dù em có vẻ để ý đến tôi nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ ngợi hay lăn tăn về mối quan hệ này.

Cho tới cách đây 1 tháng trước, vừa đi công tác về được 2 ngày thì tôi nhận được điện thoại của em bảo tới quán ủng hộ vì mới mưa bão xong, quán vắng khách. Tôi vẫn kêu bận rộn như mọi khi thì em bảo cuối giờ đợi tôi xong việc thì đi cà phê chuyện phiếm.

Chẳng hiểu nghĩ gì, hôm ấy tôi lại nhận lời em đi cà phê. Đi cà phê xong, tôi với em còn đi ăn uống tại một quán ven đường. Tại đây tôi và em ngồi vừa ăn vừa uống hết hơn nửa lít rượu. Lúc này, chúng tôi tâm sự với nhau nhiều hơn trước. Nói đúng ra là em nói nhiều hơn tôi.

Em nói thích tôi từ hơn một năm nay nhưng thừa biết là tôi không có tình cảm đặc biệt gì nên em đau khổ. Nhất là khi tới quán massage, tôi không như nhiều người đàn ông khác nên em càng muốn khát khao bên tôi.

 
Trong men say ngà ngà, tôi cũng nói với em đã có vợ con rồi và chỉ muốn chí thú làm ăn lo liệu cho vợ con cuộc sống ổn định. Rồi tôi bất ngờ khi em chủ động đề xuất “”Đêm nay, hãy để em đưa lên giường thay chị ấy”.
de-em-dua-anh-len-giuong-dem-nay-thay-chi-ay-37b473
Dù không muốn như vậy nhưng lúc ấy tôi không còn đủ bản lĩnh để chối từ. Hơn nữa, em quả là cô gái biết cách đụng chạm và kích thích người khác khiến tôi không thể kiềm chế được bản thân. Và đêm ấy, tôi đã cùng em gần gũi nhau trong một căn phòng nhỏ ở một nhà nghỉ gần quán ăn đêm.“Xong cuộc”, tôi ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Chỉ biết khi tỉnh dậy, đồng hồ đã hơn 2 giờ sáng. Tôi định để mặc em ngủ và về nhà. Nhưng thấy tôi mặc quần áo, em bất chợt tỉnh dậy. Em nhìn tôi chỉ cười và bảo: “Anh về với vợ con đấy à? Thôi về đi anh và đừng nghĩ nhiều về đêm nay. Em không cần gì ở anh đâu”.

Gần 3 giờ sáng tôi lao xe về đến nhà. Bước vào phòng nhìn vợ đang ôm con ngủ mà tôi thấy day dứt và tội lỗi quá. Nhất là khi thấy tôi về, em bảo chồng đi tắm và trở dậy hâm lại cơm canh cho tôi ăn. 

                      Camnanggioitinh – “Đêm nay, hãy để em đưa anh lên giường thay chị ấy”.
Thẻ: