Đêm nay, hãy là một “cô gái hoang dã”.

21-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đêm nay, hãy là một “cô gái hoang dã”.

Phụ nữ Việt luôn dè dặt và thụ đông trong “chuyện ấy”. Quan niệm đó không đúng. Đêm nay, hãy là một “cô gái hoang dã” để thay đổi “cuộc yêu” của bạn nhé!

1. Phụ nữ nên làm tốt vai trò “tấn công”

Trong đời sống chăn gối, có nhiều người có những nhận thức sai lầm về vấn đề chủ động của hai phía. Trong một thời gian dài người ta luôn khăng khăng cho rằng đàn ông phải nên chủ động. Một số gia đình hạnh phúc lúc ban đầu cũng đã phải nếm vị cay đắng do quan niệm đó. Thực tế, tình dục và tình yêu là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Sự dịu dàng, nho nhã, e thẹn trong tình yêu của phụ nữ là điều khiến ngưới khác yêu mến, ngưỡng mộ. Ngược lại sự mạnh dạn bày tỏ, mạnh mẽ quyết liệt, chủ động phối hợp trong đời sống tình dục và cuộc sống thường ngày sẽ khiến nam giới phất cờ trắng trước sự bạo dạn đó. Khi phải chịu đựng quá mức về tâm sinh lí sẽ khiến nam giới bùng nổ cảm xúc, hưng phấn dào dạt.

khanangphongthe_MSDY129

 

Tình dục hiển nhiên không phải là chuyện của riêng một bên nào mà là chuyện của cả hai bên và phải có sự phối hợp ngầm, cùng nhau xây đắp, đồng lòng yêu thương thì mới có thể cùng tận hưởng niềm vui, cùng bước vào thế giới riêng của nhau. Do đó, muốn đời sống chăn gối ngày càng hòa hợp tuyệt vời hơn nữa thì việc kích thích không nên chỉ do phía chàng chủ động mà bạn cũng có thể làm việc mà mình nên làm – chủ động tấn công chàng.

 

2. Biết cách tạo ra một cuộc tấn công nhẹ nhàng

 

Mục đích của việc kích thích là truyền tín hiệu cho người bạn đời của mình. Tín hiệu kích thích tình dục là một loại kết hợp cảm giác của tất cả các giác quan trên cơ thể, tức là có sự phát huy tác dụng của rất nhiều các cơ quan như thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác và vị giác. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách mặc đồ ngủ bằng lụa và đi lại một cách duyên dáng trong phòng. Sự mịn màng mềm mại của lụa kết hợp cùng với làn da sáng mịn của nàng sẽ khơi dậy cảm xúc cho chàng. Điều này cũng giống như màu sắc mê hoặc lòng người của những chiếc vỏ ốc xinh đẹp tỏa ra lấp lánh dưới ánh mặt trời hoặc như con cá đuôi phượng đang tung tăng bơi lội trong lòng suối xanh ngắt một màu. Đây hẳn là sự tấn công nhẹ nhàng đối với chàng.

d (31)_BZSX

 

Bỏ ra một chút tâm huyết bạn nhất định sẽ tạo được rất nhiều “chiến thuật” tấn công khiến chàng không thể kháng cự. Vì nữ giới có phần chủ động nên sẽ dễ dàng làm cho cả hai cùng tận hưởng được niềm vui và đạt tới cực khoái, đời sống tình dục cũng nhờ thế mà hòa hợp hơn.

 

Do đó trong đời sống tình dục nữ giới nên hiểu rõ những quy luật và đặc điểm của mình và biết quan tâm tới chàng hơn. Không nên trách chàng chỉ qua loa cho xong chuyện mà nên giúp chàng luyện tập để kéo dài thời gian hơn. Không nên bị động chờ sự tấn công từ chàng, thỉnh thoảng hãy thử làm “cô gái hoang dã” chắc chắn sẽ khiến chàng có cảm giác vô cùng mới lạ.

 

                                     Camnanggioitinh – Đêm nay, hãy là một “cô gái hoang dã”.