Đêm tân hôn ngọt ngào cho cặp đôi ăn cơm trước kẻng.

13-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đêm tân hôn ngọt ngào cho cặp đôi ăn com trước kẻng.

Bạn nghĩ đã “vượt rào” rồi thì đêm tân hôn không còn thú vị. Hãy áp dụng những mẹo sau đảm bảo bạn sẽ có đêm tân hôn ngọt ngào cho cặp đôi ăn com trước kẻng.

Vài tuần trước đám cưới, cả hai hãy tự kiềm chế bản thân, nhịn “chuyện ấy”. Hãy tưởng tượng nhé, sau khi bị bỏ đói, bạn sẽ làm gì? Có phải là sẽ ăn rất ngon lành không?

Nói thì dễ, làm được mới khó. Cách tốt nhất là tránh những không gian riêng chỉ có hai người để khỏi “tức cảnh sinh tình”.

“Tám chuyện” về đêm ấy

Là đàn ông, hãy thể hiện tinh thần ga-lăng và sự quan tâm của mình bằng việc hỏi dò ý nàng về đêm động phòng: kiểu giường, họa tiết ga, gối, cách trang trí phòng ngủ, “phương pháp” tiếp cận… Nhưng nhớ là, cách hỏi chuyện đừng quá thẳng để tránh khiến đối phương xấu hổ. Hơn nữa, bản thân bạn cũng phải “ém” vài bí mật để nàng bất ngờ nữa chứ.

đêm tân hôn ngọt ngào

Về phía các cô dâu, việc bẽn lẽn tới mức không dám nói ra mong muốn của mình là điều không cần thiết. Đêm tân hôn đâu phải là của riêng mình anh ấy. Sự chủ động tham gia của bạn đương nhiên sẽ được đánh giá cao.

Không đua tốc độ

Có thể bạn rất háo hức, nhưng đừng để sự nóng vội phá hỏng cuộc vui. Sự thiêng liêng của đêm hợp phòng đòi hỏi sự nâng niu, trân trọng và kỹ càng ở tất cả các khâu. Hãy xuất sắc ngay từ bước khởi động nhé. Đầu xuôi đuôi lọt mà.

Để cảm xúc lên hương

Phòng tân hôn không thể thiếu nước hoa – đó là lời khuyên chí tình của các chuyên gia. Ở góc độ khoa học, hương nước hoa sẽ kích thích trung tâm cảm xúc của não bộ, đánh thức ký ức, kỷ niệm, sự thăng hoa và ham muốn.

tanhon

Không phải ngẫu nhiên hoa hồng được bầu chọn là loài hoa của tình yêu. Và hương thơm của nó cũng đặc biệt phát huy công hiệu trên… giường.

Cẩn thận với nến

Rất nhiều cặp uyên ương chọn ánh nến lung linh là vật trang trí trong phòng ngủ. Đây là ý tưởng không hề tồi, tạo không gian huyền ảo, lãng mạn, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

Những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi phòng tân hôn trở thành… phòng “bà hỏa” chỉ vì nến. Vì thế, hãy cẩn thận đặt nến ở vị trí xa những vật dụng dễ bén nhé.

                      Camnanggioitinh – Đêm tân hôn ngọt ngào cho cặp đôi ăn com trước kẻng.