Điểm khác nhau giữa chuyện “làm tình” và “làm vì tình”.

06-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Điểm khác nhau giữa chuyện”làm tình” và “làm vì tình”.

Có lẽ trong tình dục con gái cần đòi hỏi nhiều cảm xúc. Tôi xin mạn phép đưa ra quan điểm của mình về điểm khác nhau giữa chuyện “làm tình“và “làm vì tình”.

Tôi 20, có lẽ còn quá trẻ để nói chuyện làm tình một cách sành sỏi. Nhưng có lẽ trên tư cách là một đứa con gái, tôi cũng muốn nói điều gì đó với những chàng trai trên khắp thế giới này, hãy yêu cô gái của mình, không chỉ vì thỏa mãn nhu cầu sinh lý, mà còn vì những thăng hoa tình cảm lắng đọng lại sau đó..

Ừ thì, một cách rõ ràng, tình dục làm tình yêu thăng hoa. Sẽ chẳng có gì lạ nếu một chàng trai yêu bạn và muốn làm tình với bạn. Nhưng không biết bao nhiêu chàng trai hiểu được, cô gái của anh ta sẽ hẳn là muốn “làm vì tình” chứ không phải đơn thuần chỉ là “làm tình“.

b5ca5de3bbcc81f4c1713899485011ce57fa4b22

Tôi thấy tiếng anh dùng rất hay, họ có “Having sex” và “Making love”, và tôi nghĩ phụ nữ đa số sẽ thích dùng “Making love” hơn hẳn. Con gái hẳn sẽ trọng phần tình yêu hơn, trong khi phía còn lại thì chưa biết được. Tôi cũng không biết các anh có biết cô gái của mình cảm thấy điều gì sau khi cơn hoan ái đi qua, anh lăn ra ngủ? Có thể anh ta mệt, nhưng cô gái của anh sẽ tủi, ôm cô ấy hay thủ thỉ vài câu, tôi nghĩ chắc cũng không mệt hơn được bao nhiêu?

Tôi từng đọc kha khá những câu chuyện của các cô gái, đều nhạy cảm với cảm giác “yêu“. Họ thiên về tình cảm hơn, và lý trí hầu như giảm đi mạnh mẽ khi nằm dưới. Nhưng hầu hết sẽ vẫn rất để ý sự chăm sóc bạn tình giành cho mình. Có thể hiểu, chuyện làm tình là tự nguyện hai bên, anh tình tôi nguyện, nhưng hãy làm tình chỉ khi bạn khao khát và đam mê vì yêu cô gái của mình, được không?

                        Camnanggioitinh – Điểm khác nhau giữa chuyện “làm tình” và “làm vì tình”.

Thẻ: