Điều trị xuất tinh sớm với thực phẩm trong bếp

11-11-2014
Share Button


Xuất tinh sớm là chuyện mà không quý ông nào mong muốn. Nó không những làm các quý ông mất hết tự tin mà còn đe dọa “phong độ” của họ trong “chuyện ấy”.

Có nhiều biện pháp khắc phục, cách chống xuất tinh sớm và các quý ông không may mắn có thể lựa chọn thử nghiệm các phương pháp này trước khi quyết định đến bác sĩ. Cả hai vợ chồng hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé.

– Củ hành xanh

Lấy một thìa nước ép hành pha với một cốc nước to để uống 3 lần một ngày (hoặc thậm chí 4 lần). Để có kết quả tốt hơn, bạn có thể uống trước bữa trưa, bữa ăn sáng và ăn tối.

tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

– Nhân sâm

 Nhân sâm có tính mạnh nên có thể giúp chữa xuất tinh sớm. Lấy một nửa muỗng cà phê nhân sâm pha với sữa dê uống mỗi ngày 2 lần. Nếu không có sữa dê có thể dùng sữa bò để thay thế.

– Quả hạnh nhân

 Trong hạnh nhân có chất saffron là một chất rất mạnh và nó có thể làm tăng ham muốn tình dục ở người. Ngâm hạnh nhân trong nước, rồi pha với một cốc sữa nóng và thêm nghệ tây, gừng và thảo quả vào hỗn hợp này. Uống hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng có thể giúp chữa xuất tinh sớm.

hanh_nhan

– Đôi khi, các bệnh như viêm tuyến tiền liệt có thể là nguyên nhân đằng sau xuất tinh sớm. Để điều trị các bệnh như vậy, hãy thử massage các vùng tuyến tiền liệt hoàn toàn với dầu thầu dầu. Bạn nên massage chủ yếu vùng giữa hậu môn và tinh hoàn, điều này sẽ giúp bạn kéo dài “cuộc vui” thêm một khoảng thời gian.

– Tìm hiểu một số bài tập thở và các kỹ thuật thiền

 Xuất tinh sớm cũng có nguồn gốc tâm lý, vì vậy các phương pháp này sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và tập trung tốt hơn. Căng thẳng và trầm cảm có thể góp phần làm cho quá trình xuất tinh nhanh hơn. Vậy nên, thiền là một cách giúp bạn loại bỏ các vấn đề như vậy.

– Giữ cao trào

Cố gắng giữ bạn đạt cực khoái trong một thời gian 20 – 30 giây mỗi khi bạn đạt đến một cao trào tình dục. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát cực khoái của mình tốt hơn, loại bỏ nguy cơ xuất tinh sớm.

thien-2-f6e73

– Có rất nhiều thuốc kích thích tự nhiên

Có thể giúp bạn tăng ham muốn tình dục, ví dụ như hành, fennels, cà rốt, celeries và chuối… Nên bổ sung các loại thực phẩm này trong chế độ ăn uống của mình vì đây là một số loại rau cũng được biết rằng có thể cải thiện cuộc sống tình dục của bạn.