Đoán cuộc sống qua vòng 3 của phái nữ

06-11-2014
Share Button


Vòng 3 của phái nữ nói lên điều gì về cuộc sống của họ? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều thú vị đó sau đây nhé!

* Kích thước vòng 3 vừa phải

Khi kích thước mông của họ rộng tương đương với vai được xem là vừa phải. Nếu nhìn từ phía sau, cặp mông đầy đặn và linh hoạt được gọi là đủ tiêu chuẩn. Nếu sở hữu vòng 3 vừa phải thì bạn là người khá mắn đẻ, giỏi kiếm tiền cũng như tiết kiệm được rất nhiều tiền.

600

* Mông nhỏ

Với cô nàng có mông nhỏ, hẹp hơn so với vai. Bạn là cô gái đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn cho lắm bởi vòng 3 đại diện cho sự ổn định. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, tuy nhiên khó giữ tiền của được lâu bền.

* Vòng 3 căng tròn

Cô nàng khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng bạn không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Cô nàng có thể kết hôn với người chồng tốt và dễ sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

* Vòng 3 quá lớn

Cô nàng có dáng người hơi “đậm”, khá lười và chậm chạp. Chuyện tình yêu của họ không hoàn mỹ. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của họ lại cực tốt.

* Vòng 3 võng

Mông của cô nàng võng, xệ xuống nó cho thấy cuộc sống của bạn thiên về tận hưởng nhiều hơn là làm việc chăm chỉ.

011406081282-29866

* Vòng 3 lép

Mông cô nàng đại diện cho sự ổn đinh. Mông quá lép, họ sẽ gặp khó khăn trong việc sinh nở, làm giàu cũng như sự nghiệp của họ khó thành công hơn so với những người khác. 

* Vòng 3 hếch

Với các cô nàng có vòng 3 hếch thì đa phần cô nàng rất lãng mạn, đa tình, có xu hướng coi tình yêu như trò chơi. Họ có khả năng kiếm tiền, nhưng lại khó có thể giữ tiền lâu dài.

Thẻ: