Dùng Gel bôi trơn đúng cách để tăng hưng phấn

07-11-2014
Share Button


 Gel Bôi Trơn là những loại gel dùng để bôi trơn khi quan hệ tình dục hoặc dùng massage thư giãn đặc biệt trong quan hệ vợ chồng nó còn giúp làm tăng hưng phấn. Bạn đã có đầy đủ về kiến thức sử dụng gel bôi trơn đúng cách chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Cẩn thận với những chất bôi trơn chứa đường

Một số thành phần trong chất bôi trơn có thể ảnh hưởng không tốt đến “vùng kín” của phái nữ. Thí dụ như glycerin, một chất dẫn xuất từ đường có thể là nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ nhiễm nấm.

bi-quyet-lam-dep-vung-kin-3

Những chất bôi trơn có chứa mùi hương cũng có thể gây kích ứng cho nhiều người. Cách tốt nhất là bạn nên chọn những sản phẩm không chứa glycerin.

2. Chọn chất bôi trơn không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

Loại chất bôi trơn tốt sẽ không gây hại cho “con giống” và “thân thiện” với môi trường “vùng kín” của phụ nữ (nồng độ pH tương đương nhau). Ngoài ra, nếu đang muốn có em bé, bạn nên chọn những sản phẩm có độ đặc cao và chứa các chất chống ô-xy vì chúng có ích cho quá trình hoạt động của tinh trùng.

3. Không nên sử dụng khi có cảm giác đau ở vùng kín

Các loại dung dịch bôi trơn thường chứa lidocaine và benzocaine nhằm làm giảm bớt cảm giác không thoải mái. Những thành phần này có thể khiến da bị khô hoặc tê cứng tạm thời, thậm chí có thể gây cảm giác rát buốt nhẹ (mặc dù tỷ lệ này khá thấp).

Tuy nhiên, cảm giác đau chỉ xảy ra khi xuất hiện các vết rách da ở vùng kín. Lúc này, bạn không nên dùng chất bôi trơn vì nguy cơ viêm nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục sẽ tăng cao hơn.

dung-dau-boi-tron3

4. Thử những sản phẩm bôi trơn từ tự nhiên

Rắc rối lớn nhất cho những người thích sử dụng chất bôi trơn tự nhiên như dầu dừa, dầu bắp… đó là chúng ảnh hưởng đến chất lượng của bao cao su. Do đó, các loại dầu gia dụng chỉ thích hợp làm chất bôi trơn trong trường hợp “giao ban” không dùng bao cao su.

Ngoài ra, bạn không nên dùng dung dịch có chứa dầu mỏ như Vaseline hay các loại dầu khoáng để làm chất bôi trơn. Vì chúng cần nhiều thời gian để đào thải ra khỏi cơ thể và còn có thể gây kích ứng.

Uống nhiều nước là cách tự nhiên nhất để bạn tăng cường thêm khả năng bôi trơn cho “cô bé” mà không cần phải nhờ đến bất kỳ sự hỗ trợ nào khác từ bên ngoài. Khi cơ thể có đủ chất ẩm, bạn sẽ không gặp khó khăn nào trong vấn đề bôi trơn “cô bé”.

5. Chú ý đến mức độ nhạy cảm của cơ thể

Nếu bị nhạy cảm với chất bôi trơn, bạn sẽ có cảm giác ấm nóng, ngứa rát khi sử dụng chúng. Do đó, cần thử mức độ dị ứng của sản phẩm trước khi dùng bằng cách bôi một ít lên mép ngoài của “cô bé” trong vài phút. Nếu xảy ra các phản ứng bất thường như ngứa, nóng rát hay không thoải mái thì không nên dùng tiếp.

Nếu lần đầu dùng chất bôi trơn, bạn nên mua vài loại với những thành phần và độ đặc khác nhau để xác định và lựa chọn được loại phù hợp nhất.

chuyenvochong_couple_098-550x383

6. Thay đổi suy nghĩ

Rất nhiều người vẫn e ngại việc sử dụng chất bôi trơn vì cho rằng điều này khiến “đối tác” không hài lòng và cảm thấy phiền phức.

Trên thực tế, người phụ nữ nào cũng sẽ đối mặt với tình trạng “sa mạc hóa” trong cuộc đời vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, mọi người đều cần đến chất bôi trơn nếu muốn nâng cao chất lượng phòng the.

Thoải mái và cởi mở hơn trong tư tưởng sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống lứa đôi.