Đứng hình khi gặp bố chồng tương lai vào nhà nghỉ?

18-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đứng hình khi gặp bố chồng tương lai vào nhà nghỉ?

Loay hoay quay xe đẻ chẩn bị đến công ty, em như không tin vào mắt mình. Thật sự e đứng hình khi gặp bố chồng tương lai vào nhà nghỉ với một cô chân dài.

Chuyện là thế này, em và bạn trai yêu nhau đến nay là 1 năm 9 tháng. Hai đứa trước kia vốn là bạn cùng khoa đại học. Bạn trai em nhìn bảnh trai, nhà giàu có nên từ hồi đại học đã nhiều cô gái thích mà bạn bè anh thì đông vô kể. Những khi sinh nhật, tiệc tùng, người yêu em đều tổ chức tại bar hoặc nhà hàng sang trọng, đập phá tiền của không tiếc tay. 

Em cũng biết bạn trai là người giàu có, phong lưu, nếu yêu chắc chắn sẽ khổ. Nhưng anh ấy theo đuổi gắt gao quá. Với lại anh luôn miệng thề rằng nhìn vậy thôi chứ anh là người khi yêu đương thì nghiêm túc lắm. Vài lần đi chơi với anh, xét thấy anh luôn giữ ý tứ với bạn khác giới, lịch sự nên lâu dần em cũng “đổ”, đồng ý làm bạn gái của anh.

bo-chong

Chúng em yêu nhau thì anh bắt đầu tách khỏi đám bạn công tử của anh. Em cố gắng uốn nắn anh chú tâm vào công việc và sống bớt phóng túng đi. Những khi phát hiện ra anh đi nhậu nhẹt, bar với bạn bè, em lại giận dỗi và không liên lạc với anh vài ngày liền, cho đến khi bạn trai nhận sai, hứa sẽ sửa mới thôi. 

Tình cảm của chúng em rất tốt đẹp. Em cũng đã về gặp mặt bố mẹ và chị gái anh, ai cũng đều quý mến và khen em thành thực, ngoan hiền. Thậm chí chị gái anh còn luôn miệng bảo em đừng bao giờ bỏ anh vì từ ngày yêu em, anh thay đổi khá rõ. Em vui lắm, nghĩ rằng mọi người trong nhà anh đã chấp nhận em. Giờ chỉ còn chờ đợi ngày tình cảm chín muồi rồi anh cầu hôn là cưới nhau thôi.

Thế nhưng cách đây mấy ngày, em bắt gặp một cảnh tượng khiến em không sao chấp nhận nổi và băn khoăn liệu có nên tiếp tục mối quan hệ với bạn trai. Nửa buổi sáng hôm ấy, do bị đau bụng đến ngày nên em xin phép về nhà một lúc. Đầu giờ chiều, trên đường quay trở lại công ty thì em bắt gặp bố của người yêu mặc quần đùi áo sơ mi cộc tay cưỡi xe Sh đèo một em chân dài lao từ nhà nghỉ gần đó ra.

Lúc đó em còn tưởng mình hoa mắt nhìn nhầm nên lẽo đẽo bám theo xe. Em từng gặp bố của người yêu 2 lần nên nhớ rõ mặt. Trong khi đó em mặc áo chống nắng, đeo kính râm và khẩu trang nên bác trai chắc chắn không nhận ra em. 

dspl-ngoai-tinh

Lúc dừng ở đèn đỏ, em cố tình đến gần để nhìn rõ, thấy bác trai thản nhiên đặt tay lên đầu gối cô gái kia. Cô gái kia thì nũng nịu áp sát vào người có khi còn nhiều tuổi hơn cả bố mình. Nhìn cảnh đó em thấy rất phản cảm, cảm thấy hình tượng về một ông bố chồng nghiêm khắc bỗng chốc tan biến. Thay vào đó, em lo sợ một ngày nào đó, chồng tương lai của em cũng lây nhiễm tính “ăn vụng” này của bố. 

Rõ ràng ở trước mặt vợ con và em, bác trai rất nghiêm túc. Mặc dù phong cách ăn mặc của bố người yêu khá phóng khoáng nhưng bác luôn thể hiện mình là người hết lòng vì gia đình. Vậy mà cảnh tượng buổi trưa hôm ấy khiến em mất hết lòng tin vào nhà chồng tương lai quá.

Em không biết, bạn trai mình có một bộ mặt khác giống bố như vậy không? Chưa kể đến chuyện nếu em lấy anh, sau này về làm dâu, làm sao em có thể thể hiện sự tôn trọng với bố chồng được? Em có nên kể chuyện này với bạn trai và bác gái không? Em mong được một lời khuyên từ các anh chị.

              Camnanggioitinh – Đứng hình khi gặp bố chồng tương lai vào nhà nghỉ?