Duy trì ngọn lửa đam mê chốn phòng the.

11-05-2015
Share Button


Camnnaggioitinh – Duy trì ngọn lửa đam mê chốn phòng the.

Duy trì ngọn lửa đam mê chốn phòng the là điều cần thiết trong đời sống tình dục vợ chồng. Hãy gạt bỏ mọi bộn bề của cuộc sống lại nhé!

Tuổi

Yếu tố này tùy thuộc vào thái độ và nỗ lực của bạn nhằm hướng tới một lối sống lành mạnh. Độ tuổi không ảnh hưởng tới ham muốn nếu bạn còn trẻ và nếu bạn tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh (ăn uống khoa học và luyện tập đều đặn).
tam-su-gan-ket-tinh-yeu-bang-chuyen-ay

Các hormone tình dục

Với phụ nữ, hormone estrogen và testosterone là rất quan trọng để duy trì sự ham muốn và sinh sản. Ở nam giới, hormone testosterone là rất quan trọng. Nam giới ít ham muốn thường có chẩn đoán là có nồng độ testosterone thấp. Tiểu đường và béo phì cũng có thể góp phần dẫn tới nồng độ testosterone thấp và thậm chí có thể gây tổn hại tới quá trình sinh sản.
Các hormon khác có thể ảnh hưởng tới ham muốn ái ân là prolactin. Hormone này có thể gây suy giảm ham muốn ở cả hai giới. Nồng độ hormone này tăng trong thời kỳ phụ nữ cho con bú.

Stress

Các ảnh hưởng trước mắt của stress là cáu giận và dẫn tới tâm trạng không tốt. Nhưng những ảnh hưởng lâu dài của stress mạn tính có thể gây ra sự mất cân bằng về hormone. Nồng độ cortisol cũng giữ vai trò trong việc duy trì ham muốn và sức khỏe tình dục.

20150117-6-dieu-nen-lam-khi-chang-quan-he-tinh-duc-lau-3

Duy trì đam mê

Duy trì chế độ ăn lành mạnh bằng cách ăn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất giúp tăng cường chức năng tình dục. Cá và các loại hạt chứa nhiều acid béo giúp tăng cường sự cân bằng hormone. Quan trọng hơn là ăn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chất chống ôxi hóa và khoáng chất. Ngoài chế độ ăn lành mạnh thì luyện tập cũng có thể giúp các cặp đôi tăng cường ham muốn. Ngoài lợi ích cải thiện sự tự tin thì luyện tập cũng có thể giúp tăng cường quá trình sản sinh hormone testosterone. Tuy nhiên, cần nhớ rằng không nên luyện tập quá sức có thể khiến bạn mệt mỏi và sản sinh ít hormon sinh dục.

Dấu hiệu nhỏ cần lưu ý

Bồn chồn
Những cử động nhanh, bồn chồn hoặc bối rối cho thấy bạn không cảm thấy thoải mái với chính cơ thể của mình và dĩ nhiên cũng sẽ không thoải mái với cơ thể của người khác. Giải pháp nhanh nhất là tập thể dục, đặc biệt là một môn thể thao nam tính. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng.
Buồn nôn
Bạn ít khám phá về cơ thể con người và buồn nôn khi thấy một cô gái có nhiều lông ở chân, hoặc bạn thấy ghê sợ kì “nguyệt san” của nàng… Nếu bạn là người không thấy thoải mái với cơ thể phụ nữ hoặc với chính cơ thể bạn thì cũng có nghĩa bạn sẽ tạo cho đối phương cảm nghĩ bạn không phải là một anh chàng “giỏi” về chuyện ấy. Hãy dẹp bỏ nó. Bạn càng hiểu rõ và kiểm soát được nó, bạn sẽ càng được đánh giá cao.
phong-ngu_QHOG.jpg
Sự do dự
Những ý nghĩ kiểu như: “Anh không biết, em muốn chúng ta sẽ làm gì tối nay?”. Khi đàn ông đùn đẩy hẳn trách nhiệm trong cuộc hẹn cho phái yếu thì đồng thời anh chàng cũng có khuynh hướng làm tương tự trong phòng ngủ, và phụ nữ không muốn điều đó chút nào. Hãy mạnh dạn hơn và lập kế hoạch ngay. Không cần phải hoàn hảo, nhưng cần bạn nỗ lực và thể hiện những thay đổi ấy dù chỉ một ít cũng sẽ cho kết quả tốt hơn.
Không biết màn dạo đầu
Đây là một trong những điều hay được phụ nữ phàn nàn nhất về đàn ông về màn dạo đầu của tình dục. Cứ tưởng màn dạo đầu sẽ không gì khó khăn với những anh chàng nhiều kinh nghiệm, nhưng thực tế cho thấy quá nhiều hoặc quá ít cũng đều không mang lại hiệu quả. Bí quyết: Cách dạo đầu, âu yếm, va chạm của bạn cần hết sức được tự nhiên, và dần dần “leo thang” sang một bậc cao hơn. Ngoài ra, đừng nhìn vào “khu vực” mà bạn đang chạm vào hoặc quá chú trọng đến nó, “hãy thật tự nhiên”. Tất cả điều này đòi hỏi phải thực hành.
Thiếu tính phiêu lưu
Nói những điều nhàm chán trong tình dục là việc không thể tha thứ. Một trong số những sai lầm tồi tệ nhất là phê phán về xu hướng tình dục khác lạ của người khác. Phán xét về thiên hướng tình dục như thế chỉ mau chóng làm bạn đời mất niềm tin và dẫn đến mất hứng thú hoàn toàn Hãy cởi mở và nếu bạn không thể làm điều đó. Cách tốt nhất để trải nghiệm một điều mới chính là thử nó bằng cách nhẹ nhàng và từ tốn nhất. Đừng vội đầu hàng ngay khi bạn còn có thể.

                                   Camnnaggioitinh – Duy trì ngọn lửa đam mê chốn phòng the.