Ghê tởm khi chứng kiến vợ thủ dâm

28-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Ghê tởm khi chứng kiến vợ thủ dâm

Tôi thường xuyên đi công tác nên vợ luôn đơn chiếc một mình. Tôi rất thương vợ nhưng gần đây tôi thấy ghê tởm khi chứng kiến vợ thủ dâm với vẻ mặt dâm đãng.

Vợ tôi 31 tuổi, chúng tôi lấy nhau đã hơn 6 năm. Trước khi cưới, chúng tôi yêu nhau gần 5 năm trời. Thời gian đó tôi làm việc trong nam, cô ấy vẫn ở Hà Nội, cách mấy tháng mới gặp nhau được vài ngày.

Suốt những năm đó, cô ấy vẫn một lòng một dạ đợi chờ tôi, chưa từng có một hành vi nào khiến tôi lo lắng hay khiến mọi người đàm tiếu. Một năm trước khi cưới, chúng tôi có quan hệ tình dục và tôi hạnh phúc biết bao khi thấy cô ấy vẫn nguyên vẹn.

images

Cưới xong, công ty cho tôi chuyển về văn phòng Hà Nội, nhưng tôi vẫn phải đi công tác thường xuyên và mỗi đợt công tác như thế thường kéo dài. Vợ tôi vẫn hay phải sống cảnh vọng phu, nhưng không một lời phàn nàn.

Cô ấy sáng đi làm, chiều về nhà chăm sóc bố mẹ tôi, rất ít tụ tập bạn bè. Ai cũng khen ngợi cô ấy, ngay mẹ tôi khó tính mà cũng phải lên tiếng là hài lòng về con dâu. Tôi thì vừa yêu vừa phục vừa biết ơn vợ, cho đến hôm vừa rồi khi chứng kiến cảnh dâm ô của cô ấy.

Tôi bắt gặp vợ “tự sướng”, trong một tư thế, một vẻ mặt cực kỳ dâm đãng mà tôi không dám miêu tả ở đây. Nó làm tôi nhận thấy bộ mặt thật của vợ mình, một người đàn bà ham hố chuyện kia.

Vợ tôi bị bắt gặp thì hoảng sợ, cô ấy khóc lóc xin tôi tha thứ, nói rằng vì tôi hay đi xa nên cô ấy thiếu thốn. Tôi cũng thương vợ và thấy có lỗi, nhưng nghĩ đến cảnh đó lại thấy có gì ghê tởm. Tôi không ngờ vợ mình lại như vậy, gái có chồng mà vẫn thủ dâm thì có khác gì sỉ nhục chồng đâu?

Chuyên gia tư vấn:

Có lẽ bạn nên đọc nhiều hơn những tài liệu về giáo dục giới tính, và từ bỏ những định kiến về tình dục liên quan đến giới tính, rằng phụ nữ thì phải thế nọ, thế kia… Thủ dâm không có gì xấu, với cả nam lẫn nữ, và không liên quan đến khía cạnh đạo đức như bạn nghĩ.

1-thu-dam-1415950894016

Thậm chí, thủ dâm còn là điều tốt với những cặp vợ chồng sống xa nhau, không có điều kiện quan hệ thường xuyên, nó giúp con người tạm thời giải quyết được nhu cầu mà vẫn chung thủy với bạn đời của mình.

Vì vậy, thay vì tỏ ra ghê tởm vợ, bạn cần thông cảm với cô ấy, và quan tâm nhiều hơn đến việc đáp ứng nhu cầu tình dục của vợ mình. Ở đây, cô ấy không có lỗi để bạn phải tha thứ. Hãy trò chuyện, chia sẻ cô ấy trong chuyện thầm kín, và tìm cách để khắc phục hoàn cảnh, đem lại sự mãn nguyện cho nhau trong cuộc sống gối chăn.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.


                                               Camnanggioitinh – Ghê tởm khi chứng kiến vợ thủ dâm

Thẻ: