Gía em đừng dễ dàng cởi đồ…

09-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Gía em đừng dễ dàng cởi đồ…

Gía em đừng dễ dàng cởi đồ… thì giờ đây chúng ta đã nên duyên vợ chồng. Em làm tôi có cảm giác coi thường em, coi thường thứ tình yêu mà em dành cho tôi.

Gửi người con gái tôi đã từng yêu!

Tôi và em quen nhau trong một chuyến đi tình nguyện ngày sinh viên, em đẹp và rất năng động.

Nhiều chàng trai vây quanh em nhưng tôi là người may mắn vì đã chiếm trọn trái tim của em, có thể em chọn tôi vì tôi có nhiều lợi thế hơn những người đàn ông khác.

54016b4327873f2180f666f7bf66242aa1f7ee39

Tôi đẹp trai, con nhà giàu, lại ga lăng và được đánh giá là khá hóm hỉnh trong cách nói chuyện.

Tôi đã rất hạnh phúc mỗi khi ở bên em, em không chỉ làm cho tôi có cảm giác được tôn trọng mà em còn làm cho tôi có cảm giác được yêu thương.

Gia đình tôi tuy giàu có nhưng khá nhiều chuyện phức tạp và nó ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ cũng như tình cảm của tôi.

Tôi đã nhiều lần muốn buông xuôi tất cả, muốn từ bỏ cả con đường học hành của mình để lao vào những cuộc rượu, thậm chí cả ma túy.

Nhưng chính em với tình yêu của mình đã kéo tôi ra khỏi những cám dỗ đó.

Tôi từng nghĩ, suốt đời này tôi sẽ chẳng lấy ai khác ngoài em, bởi chỉ có ở bên em tôi mới cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương.

Nhưng chính tôi lại không làm được điều đó, cũng chỉ tại vì em chẳng biết giữ mình, em làm cho tôi có cảm giác coi thường em, coi thường thứ tình yêu mà em dành cho tôi.

Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi, dù rằng được tôi đề nghị, dù rằng đó là lần đầu tiên của em nhưng cũng làm cho tôi có cảm giác khó chịu.

Bởi ai dám chắc, khi đã không còn ‘tem’, em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông khác, khi mà tôi không thể bên em 24/24 tiếng mỗi ngày.

Tôi biết em đã buồn lắm khi tôi nói lời chia tay với em, em đau khổ và thậm chí còn đòi chết đi nhưng không chỉ vì một phút thương hại em mà tôi lại có thể cưới một người con gái không còn nguyên vẹn nữa.

1405268291-sokhanh1

Bao nhiêu năm qua rồi, chúng ta đã hai người hai ngả nhưng thi thoảng tôi vẫn nhớ về em, nhớ về người con gái đã từng yêu tôi say đắm và tôi cũng vậy.

Tôi không ân hận vì đã rời xa em để cưới một người con gái khác, bởi vợ tôi là một cô gái chính chuyên, cô ấy giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn.

Nhưng tôi vẫn ước, giá như ngày ấy em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã có thể cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời.

Thứ lỗi cho tôi vì đã nói ra điều này, có thể nó hơi phũ với em nhưng nó lại là lời nói rất thật từ trái tim tôi và nhiều người đàn ông khác.

                                                    Camnanggioitinh – Gía em đừng dễ dàng cởi đồ…

Thẻ: