Giải pháp khắc phục giảm ham muốn chuyện “yêu”.

25-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Giải pháp khắc phục giảm ham muốn chuyện “yêu“.

Bạn đang giảm ham muốn khi “yêu“? Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. 4 giải pháp khắc phục giảm ham muốn chuyện “yêu” sẽ giúp bạn.

Kiểm soát stress:

Một ngày làm việc vất vả có thể khiến bạn chẳng còn hứng thú với “chuyện ấy”. Theo hầu hết các cặp đôi thì stress là nguyên nhân hàng đầu giết chết ham muốn tình dục. Vì vậy hãy kiểm soát stress để chúng không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của bạn.

tải xuống

Quan tâm đến chế độ ăn uống:

Chế độ ăn và đời sống tình dục luôn luôn song hành. Bạn càng khỏe mạnh thì bạn càng tràn trề năng lượng cho “chuyện yêu“. Vì vậy ăn uống lành mạnh để tăng cường năng lượng là chìa khóa để cải thiện đời sống tình dục. Hãy đặt mục tiêu ăn thành các bữa nhỏ và cân bằng trong ngày để không bao giờ bị rơi vào tình trạng quá đói hoặc quá mệt.

Chế độ ăn của bạn nên chú trọng đến protein nạc, một lượng nhỏ carbohydrate phức hợp và đa dạng hoa quả tươi và rau củ. Các chất béo tốt cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Các hoạt hạt, dầu cá, dầu ôliu, dầu dừa, quả bơ là những nguồn chất béo cơ thể cần để duy trì sự cân bằng. 

154cb434034efb.img

Đừng quên sáng tạo:

Bằng cách đem lại những điều bất ngờ cho nhau, chẳng hạn chàng bỗng nhiên tặng hoa cho vợ, còn nàng thì đặt những mẩu giấy nhắn tình yêu trong áo vest của chàng…

hot_sex_4_1

Tập luyện cùng với bạn đời:

Tập luyện giúp giải phóng các hóa chất và hormon có tác dụng tăng độ hưng phấn và ham muốn “yêu“. Vì vậy thay vì đến phòng tập một mình, hãy cùng một nửa của mình tham gia các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe… Tập luyện giúp tăng cường sức khỏe qua đó cải thiện ham muốn tình dục. Cùng nhau tập luyện sẽ mang lại cho cả hai những giờ phút vui vẻ, gần gũi và khơi gợi cảm hứng cho chuyện ấy.

                            Camnanggioitinh – Giải pháp khắc phục giảm ham muốn chuyện “yêu“.