Giới trẻ thi nhau làm đẹp “vùng kín”.

24-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Giới trẻ thi nhau làm đẹp “vùng kín”.

Theo nhóm nghiên cứu Transform Cosmetic Surgery cho thấy hiện tượng giới trẻ thi nhau làm đẹp “vùng kín” tăng tới 45% so với năm 2010.

Ngạc nhiên hơn cả là độ tuổi trung bình thực hiện phẫu thuật này đã giảm từ 35 xuống 28 tuổi. Nếu như vào năm 2010, số lượng người quyết định phẫu thuật hay tác động bằng laser tới vùng nhạy cảm là 2.400 thì tới nay đã là 3.900, tức là trung bình 1 tuần, có đến 75 chị em đi “trẻ hóa tam giác mật”.

images (1)

Trước đây, khách hàng chính của các thẩm mỹ viện là những phụ nữ đã sinh con. Sau ca “vượt cạn” vất vả, kích thước cũng như hình dáng âm đạo bị thay đổi, khiến họ e ngại và gặp khó khăn trong việc đạt được khoái cảm phòng the. Các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ bằng cách thực hiện những phẫu thuật nhỏ giúp thu hẹp âm đạo, cải thiện đời sống tình dục.

Việc độ tuổi trung bình giảm xuống 28, thậm chí còn có nhiều khách hàng nữ từ 18 đến 24 tuổi cho thấy độ tuổi quan hệ tình dục đã giảm xuống và mục đích làm đẹp nay đã khác xưa.

Ngoài việc mong muốn vùng nhạy cảm co thắt tốt hơn, mang lại khoái cảm tình dục, chị em cũng đã quan tâm tới hình dáng của khu vực này. Nhiều người muốn vùng kín của mình đẹp hơn, cải thiện sắc tố cho hồng hơn, xông hơi, đắp mặt nạ hay tạo mùi cho “cô bé”.

Những người nghiên cứu trong lĩnh vực này cũng chỉ ra nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tăng chóng mặt của xu hướng làm đẹp vùng kín. Theo họ, một trong những nguyên nhân chính là xem phim, ảnh khiêu dâm, trong đó đưa ra một hình ảnh đẹp hơn về vùng nhạy cảm. Chị em tiếp cận nhiều với các tài liệu này cũng mong muốn mình có “tam giác mật” long lanh tương tự. Nguyên nhân còn lại là do trào lưu waxing (tẩy lông) vùng kín tăng nhanh trong thời gian gần đây. Số liệu thống kê trên dấy lên hai chiều dư luận.

may-tham-my-vung-kin-1

Một số bác sĩ cho rằng đây là một điều đáng mừng vì chị em đã ý thức được hơn về vẻ đẹp bản thân cũng như mối liên quan giữa vẻ đẹp và đời sống vợ chồng. Số khác lại khẳng định khái niệm này hoàn toàn lệch lạc. Theo những người này, vùng kín mỗi người đều khác nhau về hình dáng và không có một phom, mẫu chuẩn nào để phẫu thuật, chỉnh sửa theo.

Nhìn chung, thu hẹp, làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Điều đáng bàn nhất là việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và nghiên cứu thật kỹ để không hối hận sau khi phẫu thuật hoặc trẻ hóa bằng laser soi chiếu